ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ล่อซื้อยาปลุกเซ็กซ์ รวบแม่ค้าสาว ยึดของกลางจำนวนมาก

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2560 15:40 น.
  SHARE

  ปคม. จับ 2 สาว ลอบขายยาปลุกเซ็กซ์ ยาสลบ ยึดของกลางจำนวนมาก ขณะที่เชื่อว่าโกดังส่งสินค้า อยู่ในพื้นที่สระแก้ว ...

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ก.ค. พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ รอง ผบก.ปคม. ร่วมกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาลักลอบขายยาปลุกเซ็กซ์ และยาสลบ ที่เป็นอันตรายและออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท โดยผิดกฎหมาย 2 ราย และสามารถตรวจยึดของกลางหลายรายการ

  พ.ต.อ.มานะ เปิดเผยว่า รายแรก ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ นำกำลังเข้าจับกุม นางสาวพลอยพันธ์ อำพันธ์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ข้อหาร่วมกันโฆษณา, ผลิต, ขาย, นำเข้า หรือส่งออกซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ปลอม และร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ผู้อื่น โดยนางสาวพลอยพันธ์ถูกจับกุมขณะนำของมาส่งให้กับสายลับ บริเวณแฟลตในเมืองทองธานี หลังมีผู้เสียหายเข้าร้องเรียนต่อนายอัจฉริยะ ว่า นางสาวพลอยพันธ์ และพวก ขายยาที่มีฤทธิ์ต่อจิตประสาท จำพวกปลุกเซ็กซ์ ยาป้าย เซ็กซ์ทอย

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าค้นห้องผู้ต้องหา ภายในแฟลตเมืองทองฯ พบยาปลุกเซ็กซ์หลายรายการ เช่น ทิงเจอร์ขาว, แมลงวันสเปน, ยาเสียสาว และอื่นๆ อีกมากมาย และยังพบใบเสร็จรับเงินจากลูกค้าอีกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ บก.ปคม. เพื่อขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่มีส่วนร่วมทั้งหมดต่อไป

  ส่วนรายที่ 2 ในเวลาเดียวกัน ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ได้นำกำลังเข้าค้นบ้านของ น.ส.ณัฎฐนิช อินคะมนต์ ในจังหวัดสระแก้ว ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. คาดว่าน่าจะเป็นแหล่งพักสินค้า หลังเข้าค้นพบของกลางหลายชนิด เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับสารภาพ

  นายอัจฉริยะ ระบุว่า เมื่อเดือนที่แล้วมีผู้เสียหายมาร้องตนว่า นางสาวพลอยพันธ์ และพวก โพสต์ข้อความขายยาพวกปลุกเซ็กซ์ และสิ่งผิดกฎหมายจำนวนมาก ทางตนจึงล่อซื้อพบว่ายาปลุกเซ็กซ์ และยานอนหลับ แต่สิ่งที่ได้รับเป็นเพียงน้ำเปล่า จึงรวบรวมหลักฐาน เข้าร้องตำรวจและวางแผนจับกุมผู้ต้องหามาเป็นเวลา 1 เดือน ก่อนนำไปสู่การออกหมายจับ และเข้าตรวจค้นในวันนี้ เบื้องต้นเชื่อว่าโกดังสินค้าใหญ่ที่ส่งสินค้าให้ผู้ต้องหารายนี้ อยู่ในจังหวัดสระแก้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาปลุกเซ็กซ์ยาเสียสาวยาสลบปคม.สระแก้วข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:07 น.