จับแล้ว 4โจ๋รุมตื้บลุงขับกะป๊อถึงตาย ซดเบียร์ก่อนซัด อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

ข่าว

จับแล้ว 4โจ๋รุมตื้บลุงขับกะป๊อถึงตาย ซดเบียร์ก่อนซัด อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 19:16 น.

บันทึก

รวบแล้ว 4 โจ๋โหด รุมกระทืบลุงขับรถกะป๊อ ซ.โชคชัย 4 จนใบหน้ายุบ-สมองบวม-กระดูกซี่โครงหัก 2 ข้าง หลังพากันแยกย้ายหลบหนี อ้างดื่มเบียร์ไปก่อน 2 ขวด ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขณะที่ “ศานิตย์” เล็งแจ้งข้อหาหนัก ชี้เป็นการกระทำโหดร้าย

ความคืบหน้ากรณีที่มีการเปิดเผยแพร่คลิปชายถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนเสียชีวิต เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่บริเวณพงษ์สุขอพาร์ตเมนต์โชคชัย 4 ภายในซอยโชคชัย 4 ทราบชื่อภายหลังผู้ตายคือ นายสัจจา ปราศรัย อายุ 63 ปี อาชีพขับรถกะป๊อ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ร่วมแถลงจับกุม 4 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ได้แก่ นายอาทิตย์ สอนดอนไพร, นายสุรเชษฐ โพธิ์จาด ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยการกระทำทารุณโหดร้าย นายอำพล คลังทอง และนายณรงค์ชัย รักล้วน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุสาเหตุการทำร้ายดังกล่าวเกิดจากการที่ผู้ตายซึ่งมีอาชีพขับรถกะป๊อ ขับรถเฉี่ยวชนกันกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะตามไปทำร้ายร่างกายนายสัจจา และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา โดยทั้ง 2 ฝ่ายไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากันมาก่อน ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่โหดร้าย ซึ่งอยู่ระหว่างสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ขณะที่ พล.ต.ต.นันทชาติ ระบุว่า หลังเกิดเหตุตำรวจไล่ดูกล้องวงจรปิดจนทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 4 ราย ทราบว่าแยกย้ายกันหลบหนี กระทั่งวันนี้สามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ครบ ได้สอบปากคำนายอาทิตย์ รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเบียร์ไป 2 ขวด ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ทั้งนี้ตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่า นายสุรเชษฐ เคยต้องคดียาเสพติดเมื่อปี 2554 ขณะที่นายอาทิตย์เคยต้องคดียาเสพติดและพนันทายผลฟุตบอลเมื่อปี 2558 และนายอำพลเคยต้องคดีลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน พื้นที่ธัญบุรี

ขณะที่ ผลชันสูตรศพพบว่า นายสัจจามีร่องรอยฟกช้ำรอบลำตัว กระดูกใบหน้าหักยุบ กะโหลกศีรษะแตก สมองช้ำบวม และกระดูกซี่โครงหักทั้ง 2 ข้าง หลังจากนี้จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กลับมาเยี่ยมรร. เจอเจ้าถิ่นรุมกระทืบ 5 ต่อ 1
03:17

กลับมาเยี่ยมรร. เจอเจ้าถิ่นรุมกระทืบ 5 ต่อ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์