ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้ว 4โจ๋รุมตื้บลุงขับกะป๊อถึงตาย ซดเบียร์ก่อนซัด อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2560 19:16 น.
SHARE

รวบแล้ว 4 โจ๋โหด รุมกระทืบลุงขับรถกะป๊อ ซ.โชคชัย 4 จนใบหน้ายุบ-สมองบวม-กระดูกซี่โครงหัก 2 ข้าง หลังพากันแยกย้ายหลบหนี อ้างดื่มเบียร์ไปก่อน 2 ขวด ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขณะที่ “ศานิตย์” เล็งแจ้งข้อหาหนัก ชี้เป็นการกระทำโหดร้าย

ความคืบหน้ากรณีที่มีการเปิดเผยแพร่คลิปชายถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนเสียชีวิต เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่บริเวณพงษ์สุขอพาร์ตเมนต์โชคชัย 4 ภายในซอยโชคชัย 4 ทราบชื่อภายหลังผู้ตายคือ นายสัจจา ปราศรัย อายุ 63 ปี อาชีพขับรถกะป๊อ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ร่วมแถลงจับกุม 4 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ได้แก่ นายอาทิตย์ สอนดอนไพร, นายสุรเชษฐ โพธิ์จาด ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยการกระทำทารุณโหดร้าย นายอำพล คลังทอง และนายณรงค์ชัย รักล้วน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุสาเหตุการทำร้ายดังกล่าวเกิดจากการที่ผู้ตายซึ่งมีอาชีพขับรถกะป๊อ ขับรถเฉี่ยวชนกันกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะตามไปทำร้ายร่างกายนายสัจจา และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา โดยทั้ง 2 ฝ่ายไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากันมาก่อน ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่โหดร้าย ซึ่งอยู่ระหว่างสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ขณะที่ พล.ต.ต.นันทชาติ ระบุว่า หลังเกิดเหตุตำรวจไล่ดูกล้องวงจรปิดจนทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 4 ราย ทราบว่าแยกย้ายกันหลบหนี กระทั่งวันนี้สามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ครบ ได้สอบปากคำนายอาทิตย์ รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเบียร์ไป 2 ขวด ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ทั้งนี้ตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่า นายสุรเชษฐ เคยต้องคดียาเสพติดเมื่อปี 2554 ขณะที่นายอาทิตย์เคยต้องคดียาเสพติดและพนันทายผลฟุตบอลเมื่อปี 2558 และนายอำพลเคยต้องคดีลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน พื้นที่ธัญบุรี

ขณะที่ ผลชันสูตรศพพบว่า นายสัจจามีร่องรอยฟกช้ำรอบลำตัว กระดูกใบหน้าหักยุบ กะโหลกศีรษะแตก สมองช้ำบวม และกระดูกซี่โครงหักทั้ง 2 ข้าง หลังจากนี้จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงจรปิดเห็นชัด แก๊งโจ๋เหี้ยมรุมตื้บ ลุงขับกะป๊อ โชคชัย 4 ดับ (คลิป)

ศาลอนุมัติหมายจับ 4 โจ๋รุมตื้บลุงขับกะป๊อ โชคชัย 4 ดับ โดนหนัก 3 ข้อหา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมตื้บลุงขับกะป๊อรุมกระทืบลุงขับกะป๊อโชคชัย 4จับแล้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 20:12 น.