แทงพรุน 21 แผล! ล่าไอ้เหี้ยมฆ่าเจ้าของหอพัก เหตุถูกไล่ออก-ทวงค่าเช่า

ข่าว

แทงพรุน 21 แผล! ล่าไอ้เหี้ยมฆ่าเจ้าของหอพัก เหตุถูกไล่ออก-ทวงค่าเช่า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 16:48 น.

บันทึก

(ภาพจากกลุ่มไลน์ 191 ตร.ภ.จ.เชียงใหม่)

ตร.ภ.จว.เชียงใหม่ วอนประชาชนแจ้งเบาะแส หลังชายศรีสะเกษ แทงหญิงเจ้าของหอพักวัย 63 ปี คาดสาเหตุจากถูกไล่ออกจากห้องเช่าเพราะค้างจ่ายหลายเดือน

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 3 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มไลน์ 191 ตร.ภ.จ.เชียงใหม่ ได้ประกาศให้ประชาชนร่วมกันแจ้งเบาะแสติดตามคนร้ายก่อเหตุฆ่าโหดเจ้าของหอพักแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ โดยเนื้อหาระบุว่า เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 60 เวลาประมาณ 16.00 น. ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุช้างเผือก ว่า พบผู้หญิงถูกแทงหมดสติ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมนำกำลังออกตรวจที่เกิดเหตุ พบกองเลือดบริเวณห้องแถวแบ่งเช่า ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นางขวัญตา กันทะเรือน อายุ 63 ปี ชาวเชียงใหม่ ถูกของมีคมแทงที่บริเวณลำตัว แขน และหลัง รวม 21 แผล ถูกนำตัวส่ง รพ.นครพิงค์เชียงใหม่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สาเหตุมาจาก นายเอกชัย อินตา อายุ 36 ปี ชาวศรีสะเกษ ผู้ต้องหาไม่พอใจที่ถูกเจ้าของหอพักทวงถามหนี้ค้างค่าเช่าห้องหลายเดือน และหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ล่าสุด ทางศาลจังหวัดเชียงใหม่อนุมัติออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาแล้ว

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นางขวัญตา เจ้าของห้องแถวแบ่งให้เช่ามีเรื่องกับ นายเอกชัยบ่อยครั้ง เกี่ยวกับค่าเช่าและเรื่องอื่นๆ ภายในหอพัก ล่าสุดถูก นางขวัญตา ไล่ออกจากห้องเช่า คาดว่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ นายเอกชัย ไม่พอใจและทนไม่ได้ จึงเกิดการทะเลาะกันและลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามติดตามหาตัวอย่างต่อเนื่องแต่ก็ยังไม่พบ จึงขอให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสและแหล่งกบดานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบอีกทางหนึ่ง ซึ่งผู้ที่ทราบเบาะแสสามารถแจ้งมายังหมายเลข 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแจ้งได้ที่เบอร์ 08-3555-3939 เจ้าหน้าที่จะเร่งนำตัวมาดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มยะลาถูกแทงพรุนดับ คาขนำ
05:46

หนุ่มยะลาถูกแทงพรุนดับ คาขนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 00:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์