ไลฟ์สไตล์
100 year

แทงพรุน 21 แผล! ล่าไอ้เหี้ยมฆ่าเจ้าของหอพัก เหตุถูกไล่ออก-ทวงค่าเช่า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2560 16:48 น.
SHARE

(ภาพจากกลุ่มไลน์ 191 ตร.ภ.จ.เชียงใหม่)

ตร.ภ.จว.เชียงใหม่ วอนประชาชนแจ้งเบาะแส หลังชายศรีสะเกษ แทงหญิงเจ้าของหอพักวัย 63 ปี คาดสาเหตุจากถูกไล่ออกจากห้องเช่าเพราะค้างจ่ายหลายเดือน

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 3 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มไลน์ 191 ตร.ภ.จ.เชียงใหม่ ได้ประกาศให้ประชาชนร่วมกันแจ้งเบาะแสติดตามคนร้ายก่อเหตุฆ่าโหดเจ้าของหอพักแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ โดยเนื้อหาระบุว่า เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 60 เวลาประมาณ 16.00 น. ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุช้างเผือก ว่า พบผู้หญิงถูกแทงหมดสติ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมนำกำลังออกตรวจที่เกิดเหตุ พบกองเลือดบริเวณห้องแถวแบ่งเช่า ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นางขวัญตา กันทะเรือน อายุ 63 ปี ชาวเชียงใหม่ ถูกของมีคมแทงที่บริเวณลำตัว แขน และหลัง รวม 21 แผล ถูกนำตัวส่ง รพ.นครพิงค์เชียงใหม่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สาเหตุมาจาก นายเอกชัย อินตา อายุ 36 ปี ชาวศรีสะเกษ ผู้ต้องหาไม่พอใจที่ถูกเจ้าของหอพักทวงถามหนี้ค้างค่าเช่าห้องหลายเดือน และหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ล่าสุด ทางศาลจังหวัดเชียงใหม่อนุมัติออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาแล้ว

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นางขวัญตา เจ้าของห้องแถวแบ่งให้เช่ามีเรื่องกับ นายเอกชัยบ่อยครั้ง เกี่ยวกับค่าเช่าและเรื่องอื่นๆ ภายในหอพัก ล่าสุดถูก นางขวัญตา ไล่ออกจากห้องเช่า คาดว่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ นายเอกชัย ไม่พอใจและทนไม่ได้ จึงเกิดการทะเลาะกันและลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามติดตามหาตัวอย่างต่อเนื่องแต่ก็ยังไม่พบ จึงขอให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสและแหล่งกบดานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบอีกทางหนึ่ง ซึ่งผู้ที่ทราบเบาะแสสามารถแจ้งมายังหมายเลข 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแจ้งได้ที่เบอร์ 08-3555-3939 เจ้าหน้าที่จะเร่งนำตัวมาดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงคนตายฆ่าคนตายค้างค่าเช่าเชียงใหม่ห้องเช่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 18:44 น.