ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุกจับ เมียทหาร ค้ายาปลุกเซ็กซ์ ผัวห้ามไม่เชื่อ บอกทำเพราะรายได้ดี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2560 17:20 น.
  SHARE

  ตำรวจ บก.ปคม.สนธิกำลังเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายบุกจับ แม่ค้าสาว ลักลอบขายยาปลุกเซ็กซ์ สารภาพทำมาแล้ว 1 ปี แค่สั่งของทางออนไลน์มาขายต่อ รับสามีทหารห้ามปรามมาตลอด แต่ไม่เชื่อ เพราะเห็นว่ารายได้ดี

  วันนี้ 3 ก.ค.60 ตำรวจ บก.ปคม. สนธิกำลังเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายเข้าจับกุม นางสาวพลอยพันธ์ อำพันธ์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ข้อหา ร่วมกันโฆษณา ผลิต ขาย นำเข้า หรือส่งออกซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ปลอม และร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ผู้อื่น โดยจับกุมได้ที่บริเวณแฟลตในเมืองทองธานี ขณะนำของมาส่งให้กับสายลับ

  ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก มีผู้เสียหายเข้าร้องเรียนต่อ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมเหยื่ออาชญากรรม ว่านางสาวพลอยพันธ์ และพวกขายยาที่มีฤทธิ์ต่อจิตประสาท จำพวกปลุกเซ็กซ์ ยาป้าย เซ็กซ์ทอย ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงขยายผลเข้าตรวจค้นห้องพักของผู้ต้องหาพบยาปลุกเซ็กซ์ หลายรายการ เช่น ทิงเจอขาว, แมงปอ สเปน, ยาเสียสาว และอื่นๆ อีกมากมาย และยังพบใบเสร็จรับเงินจากลูกค้าอีกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ บก.ปคม เพื่อขยายผลจับกุมผู้ต้องที่มีส่วนร่วมทั้งหมดต่อไป

  นายอัจฉริยะ ระบุว่า เมื่อเดือนที่แล้วมีผู้เสียหายมาร้องตนว่า นางสาวพลอยพันธ์ และพวกโพสต์ข้อความขายยาพวกปลุกเซ็กซ์ และสิ่งผิดกฎหมายจำนวนมาก ทางตนจึงล่อซื้อพบว่ายาปลุกเซ็กซ์และยานอนหลับ แต่สิ่งที่ได้รับเป็นเพียงน้ำเปล่า จึงรวบรวมหลักฐานเข้าร้องตำรวจและทำการวางแผนจับกุมผู้ต้องหามาเป็นเวลา 1 เดือน ก่อนนำไปสู่การออกหมายจับ และเข้าตรวจค้นในวันนี้ เบื้องต้นเชื่อว่าโกดังสินค้าใหญ่ที่ทำงานส่งสินค้าให้ผู้ต้องหารายนี้อยู่ในจังหวัดสระแก้ว

  ขณะที่ นางสาวพลอยพันธ์ ระบุว่า ตนมีอาชีพเป็นแม่บ้าน จึงมักสั่งของทางออนไลน์มาขายต่อ ซึ่งมีทั้งของผิดกฎหมายและถูกกฎหมาย ทำมาประมาณ 1 ปี สำหรับของผิดกฎหมายนั้น สามีซึ่งมียศสิบโท ได้พยายามห้ามปรามมาตลอดแต่ตนไม่เชื่อ เพราะเห็นว่าเงินดี ซึ่งหลังจากถูกจับกุมครั้งนี้รู้สึกเข็ด ไม่กล้าทำอีก และคิดว่าควรจะเชื่อที่สามีเตือน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาปลุกเซ็กซ์ปคม.จับแม่ค้าลักลอบขายยาปลุกเซ็กซ์จับยาปลุกเซ็กซ์ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้