แพท'ณปภา' เข้ารายงานตัวต่อศาล รับกังวลคดี ศาลนัดอีก 14 ก.ค. (คลิป)

ข่าว

แพท'ณปภา' เข้ารายงานตัวต่อศาล รับกังวลคดี ศาลนัดอีก 14 ก.ค. (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 09:56 น.

บันทึก

แพท ณปภา ตันตระกูล เดินทางเข้ารายงานตัว คดีสมคบฟอกเงินต่อศาลอาญา แล้ว เจ้าตัวรับกังวลคดี ศาลนัดอีก 14 ก.ค.นี้ 

วันที่ 3 ก.ค. แพท ณปภา ตันตระกูล ดาราสาวภรรยานายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาในคดีฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน เดินทางไปรายงานตัวครั้งแรก ตามเงื่อนไขที่ศาลให้ปล่อยชั่วคราว คดีอยู่ระหว่างผัดฟ้องฝากขังครั้งที่ 5 โดยการรายงานตัวครั้งนี้ ใช้เวลา 10 นาที

ภายหลัง แพท ณปภา เปิดเผยว่า ยังรู้สึกกังวลใจที่ถูกดำเนินคดี ถึงแม้คดีจะอยู่ในขั้นตอนชั้นศาลแล้ว แต่ยืนยันจะมารายงานตัวตามนัดทุกครั้ง ส่วนการดำเนินคดีของนายอัครกิตติ์ตนไม่ทราบเรื่องว่า จะมีการยื่นประกันตัว อีกหรือไม่ เนื่องจากครอบครัวของนายอัครกิตติ์ เป็นผู้ดำเนินการ

ด้าน พงษ์นรินทร์ อินทวงศ์ ทนายความ กล่าวว่า ไม่มีการยื่นหลักฐานเอกสารเพิ่มเติม เนื่องจากได้ให้พนักงานสอบสวนไปหมดแล้ว และพนักงานสอบสวนได้ส่งสำนวนคดีให้กับพนักงานอัยการแล้วอยู่ระหว่างพิจารณาสำนวนสั่งฟ้อง และขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของอัยการว่า จะสั่งฟ้องหรือไม่ หรือจะสั่งให้สอบสวนเพิ่มเติม ในระหว่างฝากขังอีก 2 ผัด ที่เหลือ โดยครั้งต่อไปศาลได้นัดให้มารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 14 ก.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 19:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์