รดน้ำศพ ตร.ควบ จยย.สายตรวจไล่ตามรถต้องสงสัย ภรรยาเศร้าขาดเสาหลัก

ข่าว

รดน้ำศพ ตร.ควบ จยย.สายตรวจไล่ตามรถต้องสงสัย ภรรยาเศร้าขาดเสาหลัก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 20:09 น.

บันทึก

ผู้การฯ เพชรบุรี ร่วมรองพ่อเมือง เป็นประธานรดน้ำศพ ส.ต.ท. ควบจักรยานยนต์สายตรวจไล่ตามรถต้องสงสัย เตรียมขอปูนบำเหน็จ เพื่อนร่วมงานเผยเป็นตำรวจน้ำดี ด้านภรรยาวอนช่วยเหลือครอบครัวขาดเสาหลัก

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ก.ค. 60 ที่วัดโรงเข้ อ.เมืองเพชรบุรี นางนันทภัส ชูจิตร อายุ 32 ปี ภรรยาของ ส.ต.ท.ไพฑูรย์ ชูจิตร ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองเพชรบุรี ที่เสียชีวิตขณะขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจไล่รถยนต์ต้องสงสัย และชนชาวต่างชาติที่ข้ามถนนตัดหน้าจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บ 2 ราย ได้นำศพสามีตั้งบำเพ็ญกุศลประกอบพิธีทางศาสนา โดยมี พล.ต.ต.สรไกร เพิ่มพูน ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี และนายณัฐวุฒิ เพชรพรหมสอน รอง ผวจ.เพชรบุรี ร่วมเป็นประธานรดน้ำศพ พ.ต.อ.ศิลปชัย ชูช่วย ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ผู้บังคับบัญชา ตลอดจนเพื่อนร่วมงานมาร่วมรดน้ำศพจำนวนมาก ทั้งหมดอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้เสียชีวิตเป็นตำรวจที่ดี เพื่อนฝูงรักใคร่ และขยันทำงาน

นางนันทภัส กล่าวทั้งน้ำตาคลอว่า อยากให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติช่วยเหลือครอบครัว เนื่องจากสามีเป็นเสาหลัก เพราะมีลูกชายอายุ 1 ขวบ 11 เดือน และแม่อีก 1 คนที่ต้องเลี้ยงดู ปัจจุบันทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งจากนี้ไปชีวิตคงลำบากแน่นอน

ทางด้าน พล.ต.ต.สรไกร กล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่ต้องสูญเสียตำรวจในบังคับบัญชาไประหว่างปฏิบัติหน้าที่ ส่วนอีกนายได้รับบาดเจ็บแขนหักทั้ง 2 ข้าง จากนี้จะทำเรื่องเสนอขอปูนบำเหน็จและขอเงินสงเคราะห์ให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งชายต่างชาติด้วย เบื้องต้น จะพิจารณารับภรรยา ส.ต.ท.ไพฑูรย์ เข้ารับราชการเป็นตำรวจ หากมีความประสงค์ต้องการ จะทำเรื่องนำเสนอโดยเร็วและจะดูแลทั้งหมดโดยไม่ทอดทิ้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาที จยย.สะบัดเสียหลัก โดนพ่วงเฉี่ยวคว่ำ เจ็บ 1 ตาย 1
00:58

นาที จยย.สะบัดเสียหลัก โดนพ่วงเฉี่ยวคว่ำ เจ็บ 1 ตาย 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 01:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์