คนผิดไม่ใช่เธอ! หนุ่มติดยาลอบเผาบ้านพ่อตา เขียนระบายแค้นกีดกันลูกสาว

ข่าว

คนผิดไม่ใช่เธอ! หนุ่มติดยาลอบเผาบ้านพ่อตา เขียนระบายแค้นกีดกันลูกสาว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 17:00 น.

บันทึก

หนุ่มสุราษฎร์ฯ ย่องเผาบ้านพ่อตากลางดึก หลังถูกกีดกันห้ามคบลูกสาว เหตุเกี่ยวข้องยาเสพติด แถมเขียนระบายแค้นไว้เต็มประตู ผิดหวังเสียคนรัก

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 60 พ.ต.ท.เกษม จอมพงศ์ รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมตำรวจชุดสืบสวนไปตรวจสอบเหตุลอบวางเพลิงที่บ้านของ น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ใน อ.ทุ่งใหญ่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในพบที่นอน หมอน มุ้ง และเสื้อผ้า ฝาผนังปูนถูกไฟเผาไหม้ดำทั้งแถบ

น.ส.ก้อย ให้การว่า คบหากับ นายเอกวัฒน์ คำดี อายุ 26 ปี ชาวสุราษฎร์ธานี กว่า 3 ปีแล้ว ระยะหลังสามีเข้าไปพัวพันกับยาเสพติด พ่อของตนจับได้จึงมาตักเตือน ทำให้สามีไม่พอใจ ต่อมาพ่อของตนโทรศัพท์ไปบอกให้พ่อของสามีมารับลูกชายให้กลับไป เนื่องจากพูดเตือนแล้วไม่เชื่อฟัง และยังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก เกรงว่าจะสร้างความเดือดร้อนมาสู่ครอบครัว สุดท้ายจึงต้องแยกกันอยู่ โดยตนกลับไปอยู่กับพ่อ ไม่ไกลกับบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนสามีกลับไปอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี

กระทั่งเช้าวันเกิดเหตุ มีคนพบควันไฟออกมาจากภายในบ้าน จึงมาตามให้ไปดูและช่วยกันดับไฟ พบเสื้อผ้า เครื่องนอนถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด นอกจากนี้ยังพบข้อความเขียนที่ประตูบ้านระบายความในใจว่า "ความฝันที่สลาย ชีวิตที่ผิดหวัง สิ่งที่ต้องเสียไปเพราะคำว่ารัก หยดน้ำตา ความเศร้าเสียใจที่ได้รับกลับมา เราไม่โกรธหรอก เพราะคนที่ผิดไม่ใช่เธอ คือมันคนเดียว" จากข้อความดังกล่าวทำให้ทราบได้ทันทีว่าเป็นฝีมือของสามี

เบื้องต้นคาดว่า นายเอกวัฒน์ น่าจะโกรธแค้นพ่อตาที่สั่งห้ามมายุ่งเกี่ยวกับ น.ส.ก้อย จึงลงมือจุดไฟเผาบ้านช่วงกลางดึก พร้อมเขียนข้อความระบายความในใจและหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจจะเร่งตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์