ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่ออกฆ่าโหดลูกเรือพม่า ยิงด้วยปืนปากกา ตายบนเขื่อนกันคลื่นหาดประจวบฯ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2560 16:19 น.
SHARE


ลูกเรือชาวเมียนมา เรือจอดเทียบท่า นั่งดื่มสุรากับเพื่อนก่อนพบเป็นศพถูกจ่อยิงด้วยปืนปากกาอกทะลุ นอนตายเหยียดยาวบนสันเขื่อนกันคลื่นอ่าวประจวบฯ คาดทะเลาะกับเพื่อน หรือนายจ้าง เรื่องเงินค่าแรง...

เวลา 07.30 น. วันที่ 2 ก.ค. ร.ต.อ.หญิง รัตนาภรณ์ ทองจีน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งพบศพชายต่างด้าวบนเขื่อนกันคลื่นหน้าอ่าวประจวบฯ ด้านหลังร้านขายปูเป็นเจ๊ดำรงค์ ฝั่งตรงข้ามโรงงานปลาป่นเก่าลี้บุ้นเซ้ง ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนะ สุวรรณโกมล รอง ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.ท.พิธี อินทร์น้อย รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ต.สมรักษ์ วงค์สวรรค์ สวป. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพชายสัญชาติเมียนมา ชื่อนายจอ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1141/53 ถ.ไชยพร ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม สภาพศพนอนหงายอยู่บนสันเขื่อนกันคลื่น สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์ ถูกยิงด้วยปืนขนาด .22 เข้าที่กลางหน้าอก ทะลุด้านหลังซ้าย ที่พื้นมีกองเลือดไหลเป็นทาง ข้างตัวมีกระเป๋าสะพายและซองบุหรี่วางบนพื้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

สอบถามเพื่อนร่วมงานทราบว่า นายจอเป็นลูกเรือประมงเข้าเทียบท่าที่สะพานปลาอ่าวน้อยได้ 1 อาทิตย์ และเป็นช่วงหยุดพัก โดยผู้ตายได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนในร้านอาหารละแวกใกล้เคียง ก่อนมานั่งที่เขื่อนกันคลื่นตรงจุดเกิดเหตุ คาดว่าเป็นเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนลูกเรือชาติเดียวกัน หรือนายจ้างเรื่องเงินเดือน เนื่องจากผู้ตายมักไปรับประทานอาหารโดยใช้เงินเชื่อ เมื่อตกลงกันไม่ได้จึงถูกยิงด้วยปืนปากกา ใช้กระสุน.22 เข้าที่หน้าอกในระยะประชิด ทำให้เสียชีวิตคาที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มพม่ายิงเจาะอกยิงด้วยปืนปากกาฆ่าลูกเรือพม่าประจวบคีรีขันธ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 14:29 น.