ไลฟ์สไตล์
100 year

คุมไอ้หื่นทำแผนฯ ลวงสาวออทิสติกวัย 18 จากร้านเกม เข้าป่าข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2560 17:39 น.
SHARE

ตร.ปราจีนคุมไอ้หื่นวัย 26 ปี ทำแผนฯ หลังลวงสาวออทิสติกวัย 18 จากร้านเกม เข้าป่าข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ ก่อนที่จะพาตัวกลับมาปล่อยที่ร้านเกม ตรวจฉี่เจอสีม่วง ...

จากกรณี นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 54 ปี อยู่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ว่า บุตรสาว คือ น.ส.เจน (นามสมมติ) อายุ 18 ปี มีอาการป่วยทางจิต หรือเด็กพิเศษ ได้หายออกจากบ้านไป จนช่วงเย็นได้เดินทางกลับมาถึงบ้านในสภาพอิดโรย เนื้อตัวมอมแมม ที่บริเวณลำคอมีรอยเขียวช้ำ เสื้อผ้าและผม มีเศษหญ้าติดเต็มตัว เนื่องจากถูก นายชยานันท์ จันทร์หอมกุล อายุ 26 ปี เป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรม 304 หลอกจากร้านเกม นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปทำการข่มขืนในป่ามันสำปะหลังนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 1 ก.ค. ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ได้ขออนุมัติหมายจับ นายชยานันท์ จากศาลจังหวัดปราจีนบุรี เลขที่ 119/280 ลว. 29 มิ.ย. 60 แล้ว จึงนำหมายศาล ไปขอตัวจากเรือนจำจังหวัดปราจีนบุรี ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวคดีเสพยาเสพติด และดำเนินคดีส่งฝากขังที่เรือนจำ มาทำการสอบสวนที่ สภ.ศรีมหาโพธิ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้หลอก น.ส.เจน ไปทำการข่มขืนจริง หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายชยานันท์ ไปตรวจร่างกาย และปัสสาวะ ที่โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ พบว่าฉี่เป็นสีม่วง เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” และนำตัว นายชยานันท์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จำนวน 3 จุด คือ ที่ร้านเกม ที่นายชยานันท์ หลอกผู้เสียหาย ว่าจะพาไปส่งบ้าน แต่กลับพาเข้าป่ามันสำปะหลัง

จุดที่ 2 จุดพื้นที่ป่ามันสำปะหลังเป็นที่จอดรถจักรยานยนต์ และจุดที่ 3 นายชยานันท์ได้พาผู้เสียหายเข้าไปทำการข่มขืนในป่าข้างทาง จนสำเร็จความใคร่ และนำผู้เสียหายขึ้นรถจักรยานยนต์ไปปล่อยทิ้งที่ร้านเกมดังกล่าว ก่อนหลบหนีไป หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพเรียบร้อยแล้ว พนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปส่งที่เรือนจำจังหวัดปราจีนบุรี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอ้หื่นข่มขืนสาวออทิสติกปราจีนบุรีร้านเกมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 11:45 น.