คุมแท็กซี่ จี้-ข่มขืน สาวจีนทำแผนฯ พบปลอมทะเบียนรถ ก่อเหตุอื้อ

ข่าว

คุมแท็กซี่ จี้-ข่มขืน สาวจีนทำแผนฯ พบปลอมทะเบียนรถ ก่อเหตุอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 14:45 น.

บันทึก

ตำรวจคันนายาว คุมแท็กซี่หื่น จี้ชิงทรัพย์-ข่มขืน นักท่องเที่ยวสาวจีนทำแผนฯ พบปลอมทะเบียนรถ ก่อเหตุเพียบ ขณะที่เจ้าของตัวจริง แจ้งความเป็นหลักฐานแล้ว ก่อนคุมฝากขังทันที ...

วันที่ 1 ก.ค. ตำรวจนครบาลคันนายาว คุมตัว นายชัยพัฒน์ กลิ่นสุคนธ์ คนขับรถเเท็กซี่ที่ก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวจีน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ต้องหายอมรับว่า ได้รับนักท่องเที่ยวชาวจีน บริเวณหน้าหมู่บ้านย่านนวมินทร์ ให้ไปส่งที่ซอยนวลจันทร์ แต่ตัวเองกลับพาออกนอกเส้นทาง ก่อนจะใช้มีดจี้เอาทรัพย์สิน และลงมือข่มขืน พร้อมไล่ลงจากรถ บริเวณเลียบทางด่วนย่านลำลูกกา ก่อนผู้เสียหายจะวิ่งไปขอความช่วยเหลือ นำส่งสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว

จากการสืบสวนขยายผลพบว่า ผู้ต้องหา ได้ปลอมหมายเลขทะเบียนรถแท็กซี่ที่ใช้ก่อเหตุ และเคยมีประวัติถูกร้องเรียนและดำเนินคดี ทั้งขับรถประมาท นำรถไปก่อเหตุลักทรัพย์ ซึ่งเจ้าของหมายเลขทะเบียนที่แท้จริง มีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยหลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพตำรวจนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรีทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครม.ใจป๋า ลดภาษี 90% แท็กซี่-วิน-สามล้อ
02:33

ครม.ใจป๋า ลดภาษี 90% แท็กซี่-วิน-สามล้อ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 04:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์