ไลฟ์สไตล์
100 year

หายไปกับชายผมเกรียน พบแล้ว ดญ.11 ขวบ เป็นศพซุกป่ารก ใกล้นิคมฯเหมราช (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
21 มิ.ย. 2560 23:50 น.
SHARE

พบแล้ว "น้องพิม" ในสภาพไร้ลมหายใจ ศพถูกซุกในป่ารกร้างใกล้แคมป์คนงาน แถวนิคมฯเหมราช หลังหายตัวไปช่วงเลิกเรียน ตร.ปลวกแดง สอบเค้นชายต้องสงสัย เคยไปมาหาสู่กับพ่อเด็ก พบจยย.มีคราบเลือดและเศษผม...

ข่าวแนะนำ

จากกรณีสองสามีภรรยา แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ว่าลูกสาววัย 11 ปี หรือน้องพิม เรียนอยู่ชั้น ป.5 ซึ่งเป็นเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ พูดไม่ค่อยชัด ได้หายตัวไปในชุดนักเรียนเมื่อเย็นวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีผู้เห็นได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ชายคนหนึ่งรูปร่างสูง ตัดผมสั้นเกรียน สวมเสื้อสีเขียว กางเกงขาสั้น อายุประมาณ 40 ปี ออกไปจากหน้าโรงเรียน (หาทั้งคืนไม่พบ! ด.ญ. 11 ขวบ หายตัว)

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แกะรอยจากกล้องวงจรปิดติดตามตัว นำไปสู่การจับกุมชายผู้ต้องสงสัยเป็นคนงานก่อสร้างแถวนิคมอุตสาหรรมเหมราช ซึ่งเคยไปมาหาสู่บ้านพ่อของเด็กจนคุ้นเคย โดยให้การวกวน พร้อมยึดรถจักรยานยนต์พบว่ามีคราบเลือดติดอยู่ และเศษเส้นผมติดอยู่ล้อหน้า

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปลวกแดง ประสานหน่วยกู้ภัย จัดชุดประดาน้ำค้นหาในสระน้ำใกล้จุดที่พบชายผู้ต้องสงสัยในกล้องวงจรปิด ซึ่งไม่พบแต่อย่างใด โดยมีรายงานว่า ช่วงดึกที่ผ่านมา ได้พบศพเด็กหญิงแล้ว ถูกซุกอำพรางในป่ารกร้างใกล้แคมป์คนงานแถวนิคมอุตสาหกรรมเหมราช อ.ปลวกแดง ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบเค้นชายผู้ต้องสงสัย จนไปพบศพเด็กหญิงผู้โชคร้ายดังกล่าว

ขณะที่เมื่อเวลา 21.00 น. พล.ต.ต.ไตรศุล เนียมทรัพย์ ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.อิทธิพร โพธิ์ทอง รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู ผกก.สภ.ปลวกแดง พ.ต.ต.ดนัย ทองนาค สว.สส. สภ.ปลวกแดง และ ร.ต.อ.ดนัย ถือดียิ่ง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปลวกแดง เจ้าของคดี ได้เดินทางไปจุดที่พบศพเด็กหญิง

ทั้งนี้ก่อนจะพบศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ สภ.ปลวกแดง ได้ตรวจกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าหน้าโรงงานแอลจี พบว่ามีชายต้องสงสัยได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สแมช 110 สีดำ-แดง ทะเบียน ปขธ 12 กท. มีเด็กนักเรียนหญิงนั่งซ้อนท้ายผ่านไป ซึ่งน่าจะเป็นเด็กหญิงที่หายตัวไป จึงนำภาพดังกล่าวไปให้บิดาและมารดาของเด็กหญิงดู ซึ่งทั้งสองดูแล้วบอกว่าชายคนดังกล่าวคือนายวิชัย โชติเสนา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163/1 หมู่ 1 ตำบลตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ทำงานเป็นช่างก่อสร้างอยู่ที่เดียวกับพ่อของเด็กหญิง จากนั้นจึงได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่นายวิชัยทำงาน ซึ่งกำลังเทปูนอยู่ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับหน้าถอดสี และถูกคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.ปลวกแดงทั้งวัน ซึ่งนายวิชัย ปฎิเสธไม่รู้ไม่เห็น

เปิดเพลงธรณีกรรแสง จนสารภาพ อ้างตกรถคอหักตายเอง

จนเวลาผ่านมาถึงค่ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำเพลงธรณีกรรแสงมาเปิดให้นายวิชัยฟัง พร้อมพูดโน้มน้าวบอกให้รับสารภาพว่าฆ่าเด็กหญิง แล้วนำศพไปไว้ที่ไหน และพูดอีกว่าตัวนายวิชัยก็มีลูกชายวัย 10 ปี เรียนอยู่ที่เดียวกับเด็กหญิงที่หายตัวไป ถ้ามีใครมาทำกับลูกเราบ้างจะรู้สึกอย่างไร

ในที่สุดนายวิชัยก็รับสารภาพว่าเด็กหญิงตายแล้วจริง แต่ไม่ได้ฆ่า พร้อมเล่าให้ตำรวจฟังว่าเย็นวันที่ 20 มิ.ย. ได้ขี่รถจักรยานยนต์จะไปรับลูกชายที่โรงเรียน แต่ลูกชายกลับไปกับจักรยานยนต์รับจ้าง ขณะนั้นเห็นเด็กหญิงผู้ตายเดินมา จึงได้ชวนให้ไปด้วยกันจะพาไปหาพ่อแม่ โดยนั่งซ้อนท้ายวิ่งออกมาจากโรงเรียนบ้านคลองกรำ ถึงถนนสายปลวกแดง-โรงน้ำตาล ก่อนเลี้ยวขวาไปตามถนนผ่านหน้าวัดจอมพลเจ้าพระยา เมื่อไปถึงทางโค้งใกล้โรงเรียนชุมชนบริษัทน้ำตาลตะวันออก เด็กที่นั่งมาด้วยได้ตกจากรถจนคอหักเสียชีวิต

พร้อมบอกว่า ตนกลัวจึงได้นำร่างเด็กย้อนกลับมาแล้วเลี้ยวเข้าซอยข้างวัดจอมพลเจ้าพระยา ลอดใต้สะพานแล้วเลี้ยวขวาไปทางสวนยางพาราและสวนปาล์มแล้วเข้าไปในไร่มันที่ติดกับป่าหญ้ารก ได้อุ้มเด็กเข้าไปในป่าหญ้าดังกล่าว จับถอดเสื้อผ้าจนเด็กเปลือย แล้วเอาเสื้อผ้าใส่กระเป๋านักเรียนของเด็กแล้วโยนไว้ใกล้ๆ โดยนายวิชัยบอกว่าไม่ได้ฆ่าเด็ก และไม่ได้ข่มขืน แต่เด็กตกรถคอหักตาย

ด้านพล.ต.ต.ไตรศุล กล่าวว่า ยังไม่ได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายกับนายวิชัย แต่ได้ให้ตำรวจชุดสายสืบประกบตัวนายวิชัย ในห้องสอบสวน และวันที่ 22 มิ.ย. นี้จะไปขอหมายจับจากศาลแล้วถึงจะจับกุมตัวนายวิชัยอย่างเป็นทางการ ซึ่งขณะนี้จะให้กู้ภัยฯนำศพเด็กหญิง ไปตรวจพิสูจน์ที่นิติเวชว่าเด็กตายอย่างไรและถูกข่มขืนด้วยหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กหายตัวพบศพน้องพิมศพเด็กหญิงซุกป่าใกล้นิคมเหมราชเด็กหญิง ป.5 หายตัวระยองข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:11 น.