2 คลิปสุดท้าย! สะเทือนใจ 'น้องรุ้ง' สะอื้นบอกรักพ่อ ก่อนถูกฆ่าถ่วงน้ำ

ข่าว

  2 คลิปสุดท้าย! สะเทือนใจ 'น้องรุ้ง' สะอื้นบอกรักพ่อ ก่อนถูกฆ่าถ่วงน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 มิ.ย. 2560 11:22 น.

  ตาและยายของ “น้องรุ้ง” เปิด 2 คลิปในโทรศัพท์มือถือ พบหลังหลานเสียชีวิตไปแล้ว บอกรักและคิดถึงพ่อทั้งน้ำตา ขณะวันนี้เตรียมไปงานศพและรอนำกระดูกกลับร้อยเอ็ด

  เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้าน นายสุบรรณ มนทรา อายุ 58 ปี และนางสายสมร จงสงชัย อายุ 50 ปี ตาและยายของ ด.ญ.พรทิพย์ กุลนานันท์ หรือน้องรุ้ง อายุ 10 ปีเศษ ที่ อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด หลังถูกแม่และพ่อเลี้ยงร่วมกันฆ่าถ่วงน้ำและทำแผนประกอบคำรับสารภาพไปแล้วนั้น (‘พ่อเลี้ยง-แม่’ ฆ่าถ่วงนํา ‘น้องรุ้ง’ 10ขวบ อ้างซนแถมดื้อ สาปส่งทำแผน)

  จากการตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ของ นายสุบรรณ และนางสายสมรที่ใช้ร่วมกัน พบว่าก่อนที่ น้องรุ้ง จะเดินทางไปกรุงเทพฯ กับแม่ ได้นำโทรศัพท์ไปอัดคลิปตนเอง 2 คลิป ในกระต๊อบข้างบ้าน คลิปแรก “บ่นน้อยใจทั้งน้ำตาที่พ่อตายแล้วแม่ไม่มารับไปอยู่ด้วย” ส่วนคลิปที่สองบอกว่า “คิดถึงพ่อ ไม่คิดว่าพ่อจะตายจากหนูไป หนูจะรักพ่อ หนูยังรักพ่ออยู่” ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกพบหลังจากที่ น้องรุ้ง เสียชีวิตแล้ว สร้างความโศกเศร้าสะเทือนใจให้กับทุกคนที่ได้ดู

  อย่างไรก็ตาม วันนี้ตาและยายเตรียมตัวเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อจะไปเตรียมเผาศพ น้องรุ้ง แล้วนำกระดูกกลับมาทำบุญที่บ้าน แต่ยังไม่ทราบว่าจะฌาปนกิจวัดไหน รอให้ลูกสาวคนเล็กซึ่งเป็นน้องสาวของแม่น้องรุ้งเป็นผู้ดำเนินการ.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าถ่วงน้ำฆ่าลูกพ่อเลี้ยงน้องรุ้งร้อยเอ็ดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 19:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์