ไลฟ์สไตล์
100 year

2 คลิปสุดท้าย! สะเทือนใจ 'น้องรุ้ง' สะอื้นบอกรักพ่อ ก่อนถูกฆ่าถ่วงน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์15 มิ.ย. 2560 11:22 น.
SHARE

ตาและยายของ “น้องรุ้ง” เปิด 2 คลิปในโทรศัพท์มือถือ พบหลังหลานเสียชีวิตไปแล้ว บอกรักและคิดถึงพ่อทั้งน้ำตา ขณะวันนี้เตรียมไปงานศพและรอนำกระดูกกลับร้อยเอ็ด

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้าน นายสุบรรณ มนทรา อายุ 58 ปี และนางสายสมร จงสงชัย อายุ 50 ปี ตาและยายของ ด.ญ.พรทิพย์ กุลนานันท์ หรือน้องรุ้ง อายุ 10 ปีเศษ ที่ อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด หลังถูกแม่และพ่อเลี้ยงร่วมกันฆ่าถ่วงน้ำและทำแผนประกอบคำรับสารภาพไปแล้วนั้น (‘พ่อเลี้ยง-แม่’ ฆ่าถ่วงนํา ‘น้องรุ้ง’ 10ขวบ อ้างซนแถมดื้อ สาปส่งทำแผน)

จากการตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ของ นายสุบรรณ และนางสายสมรที่ใช้ร่วมกัน พบว่าก่อนที่ น้องรุ้ง จะเดินทางไปกรุงเทพฯ กับแม่ ได้นำโทรศัพท์ไปอัดคลิปตนเอง 2 คลิป ในกระต๊อบข้างบ้าน คลิปแรก “บ่นน้อยใจทั้งน้ำตาที่พ่อตายแล้วแม่ไม่มารับไปอยู่ด้วย” ส่วนคลิปที่สองบอกว่า “คิดถึงพ่อ ไม่คิดว่าพ่อจะตายจากหนูไป หนูจะรักพ่อ หนูยังรักพ่ออยู่” ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกพบหลังจากที่ น้องรุ้ง เสียชีวิตแล้ว สร้างความโศกเศร้าสะเทือนใจให้กับทุกคนที่ได้ดู

อย่างไรก็ตาม วันนี้ตาและยายเตรียมตัวเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อจะไปเตรียมเผาศพ น้องรุ้ง แล้วนำกระดูกกลับมาทำบุญที่บ้าน แต่ยังไม่ทราบว่าจะฌาปนกิจวัดไหน รอให้ลูกสาวคนเล็กซึ่งเป็นน้องสาวของแม่น้องรุ้งเป็นผู้ดำเนินการ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าถ่วงน้ำฆ่าลูกพ่อเลี้ยงน้องรุ้งร้อยเอ็ดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:47 น.