งัดบานเกล็ด เข้าไปลักเงิน 1.7 แสน ในโรงน้ำแข็ง คาดเกลือเป็นหนอน

ข่าว

  งัดบานเกล็ด เข้าไปลักเงิน 1.7 แสน ในโรงน้ำแข็ง คาดเกลือเป็นหนอน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2560 21:30 น.

  เกิดเหตุคนร้ายงัดบานเกล็ด เข้าไปลักเงิน 1.7 แสน ภายในโรงน้ำแข็ง ริมถนนเพชรเกษม จ.สงขลา แต่กลับไม่พบรอยงัดแงะที่กุญแจห้องเก็บเงิน คาดเกลือเป็นหนอน ...

  เวลา 15.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน 2560 ร.ต.อ.รัชกฤต ภูวเดชเดชาสิน ร.ต.อ.รัชกฤต ภูวเดชเดชาสิน ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ภายในโรงน้ำแข็งสหมิตร เลขที่ 1428 ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

  โดยคนร้ายยอาศัยช่วงกลางคืนที่ไม่มีพนักงานอยู่ในสำนักงาน งัดบานเกล็ดหน้าต่างข้างสำนักงานเข้าไปยังภายในสำนักงาน โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่มีทรัพย์สินใดๆ สูญหาย แต่พอเข้าไปตรวจสอบภายในห้องเก็บเงิน ถึงกับตกใจ เพราะเงินกว่า 1.7 แสนบาทได้หายไป แต่จากการตรวจสอบบริเวณกุญแจที่ใช้ล็อกประตูห้อง ไม่พบร่อยรอยการถูกงัดแงะแต่อย่างใด

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะมีเกลือเป็นหนอน คนในมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับที่เก็บเงิน และสามารถเข้าออกภายในได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บรอยนิ้วมือแฝงไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาเบาะแสคนร้าย นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  งัดแงะโรงน้ำแข็งสงขลาเกลือเป็นหนอนขโมยเงิน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 17:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์