ไลฟ์สไตล์
100 year

ออกหมายจับหนุ่มสกุล 'ปาทาน' ไล่ยิง 'เหลือเฟือ' หน้าร้านแซ่บโปงลาง

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 20:11 น.
SHARE

ออกหมายจับหนุ่มสกุล 'ปาทาน' ไล่ยิง 'เหลือเฟือ' กับพวก หน้าร้านแซ่บโปงลาง ด้าน ผกก.สน.โคกคราม ยันจากการตรวจสอบไม่พบเป็นทหาร หากพบแอบอ้าง จ่อดำเนินคดีเพิ่ม ...

จากกรณี นายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือ เหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ว่า ถูก นายราฟิก ปาทาน อายุ 48 ปี ใช้อาวุธปืนไล่ยิงตน และกลุ่มเพื่อน ขณะกำลังนั่งรับประทานอาหาร บริเวณหน้าร้านแซ่บโปงลาง ถนนนวลจันทร์ แยกวังรุ้ง แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.โคกคราม เปิดเผยว่า วันนี้ได้เรียก นายเกมศักดิ์ หรือ เหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง มาสอบสวนในประเด็นที่สงสัยเพิ่มเติม เพื่อนำมาประกอบกับสำนวนคดี

โดยขณะนี้ศาลอาญาได้อนุมัติออกหมายจับ นายราฟิก ปาทาน อายุ 48 ปี ในข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และข่มขู่ผู้อื่น

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนประเด็นที่ว่า นายราฟิก เป็นนายทหารนั้น ไม่เป็นเรื่องจริงแต่อย่างใด ซึ่งหากพบหลักฐานว่านายราฟิกมีการแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ทหารจริง ก็จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไล่ยิงเหลือเฟือ มกจ๊กปาทานสน.โคกครามราฟิก ปาทาน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18:11 น.