ข่าว
100 year

แม่ร้องเรียก 'เปรี้ยว' ยังไม่ทันลูกหันมาเจอหน้า เป็นลมล้มพับ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 19:30 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่คุมตัว 3 ผู้ต้องหา 'เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้' ถึงขอนแก่น แม่เปรี้ยว รอรับลูก พยายามฝ่าเจ้าหน้าที่ ร้องเรียกลูก แต่ไม่ทัน เจ้าหน้าที่นำตัวเข้าไปในห้องเพื่อสอบสวน ก่อนแม่เป็นลมล้มไปทันที ...

วันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.55 น.ที่ผ่านมา เครื่องบินโฟล์กของกองบินตำรวจ นำตัว นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี นางสาวกวิตา ราชดา หรือ เอิร์น อายุ 25 ปี และนางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี จากกองบินตำรวจ ถึง จ.ขอนแก่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทีนทีที่เครื่องลงจอด เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวทั้ง 3 คน ขึ้นรถตู้ของ สภ.เขาสวนกวาง เพื่อเดินทางต่อมายัง ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 ถนนมิตรภาพ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพื่อทำการสอบสวน

ทั้งนี้ เมื่อมาถึงที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสามคน เข้าไปในห้องที่จัดเตรียมไว้ในอาคารทันที ซึ่งระหว่างการควบคุมตัวนั้น มีแม่ของ น.ส.เปรี้ยว ที่มารอรับลูกอยู่ พยายามที่จะฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่เข้าไปหา น.ส.เปรี้ยว โดยตะโกนเรียก 'เปรี้ยว ลูกแม่ เปรี้ยว ลูกแม่' แต่เข้าไม่ถึงตัวของลูกสาว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะรีบนำตัวเข้าไปด้านใน ทำให้ น.ส.เปรี้ยว และแม่ ไม่ได้เห็นหน้า หรือพูดคุยกัน

จากนั้น เมื่อผู้สื่อข่าวหันมาอีกที ก็พบว่า แม่ของ น.ส.เปรี้ยว ได้เป็นลมล้มพับลงไป ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบพาไปปฐมพยาบาลทันที.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวขอนแก่นแม่เปรี้ยวเป็นลมเปรี้ยว เอิร์น แจ้

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้