ข่าว
100 year

เปิดขั้นตอนหลังพา เปรี้ยว เอิร์น แจ้ ถึงขอนแก่น

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 19:00 น.
SHARE

ตำรวจภาค 4 จัดกำลังกว่าร้อยนาย รอรับ 3 ผู้ต้องหา 'เปรี้ยว เอิร์น แจ้' ฆ่าหั่นศพ แอ๋ม ก่อนพาไปที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 จากนั้นจึงพาไปคุมขังที่ สภ.เขาสวนกวาง รอทำแผนฯพรุ่งนี้ ...

เวลา 17.30 น. วันที่ 4 มิถุนายน 2560 ที่บริเวณประตูเอ ท่าอากาศยานขอนแก่น จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.จรัสพัฒน์ สุตยสรณคมย์ รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุด นปพ.ภ.4 หรือชุดคอมมานโด และกองร้อยน้ำหวาน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด สภ.เมืองขอนแก่น ประมาณ 100 นาย นำรถตู้และรถยนต์ รวมแล้วประมาณ 10 คัน รอรับคณะรอง ผบช.ภ.4 ที่นำตัว 3 ผู้ต้องหา คดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม มาควบคุมตัวที่ จ.ขอนแก่น ก่อนจะนำตัวไปทำแผนในวันพรุ่งนี้

รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้นำกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมรถยนต์มารับตัวผู้ต้องหา ไปที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 4 ถนนมิตรภาพ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น จากนั้นจึงจะนำตัวไปคุมขังที่ สภ.เขาสวนกวาง เพื่อให้พนักงานสอบสวนทำการสอบสวนตามขั้นตอน ก่อนนจะมีการคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งการทำแผนในครั้งนี้ ต้องใช้กำลังเจ้าหน้าที่มากกว่าปกติ เพราะเป็นคดีสำคัญที่ประชาชนให้ความสนใจ

อย่างไรก็ตาม คาดว่า เครื่องบินโฟล์กของกองบินตำรวจ จะพาผู้ต้องหาทั้ง 3 คน มาถึงขอนแก่นในเวลา 19.05 น.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวเอิร์นแจ้ขอนแก่น

Most Viewed