ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เขาสวนกวางกวาดห้องขังรอ เปรี้ยว เอิร์น แจ้ เฝ้า24 ชม.หวั่นฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 17:46 น.
SHARE

ตร.สภ.เขาสวนกวาง ขอนแก่น กวาดห้องขังรอ 3 ผู้ต้องหา 'เปรี้ยว เอิร์น แจ้' มือฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ระบุก่อนเข้าห้องขังต้องให้ทั้ง 3 คนปลดเครื่องแต่งกายที่ล่อแหลมต่อการฆ่าตัวตาย

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ วุฒิงาม รอง สวป.ปฏิบัติหน้าสิบเวรยามประจำสถานี สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้ทำความสะอาดภายในบริเวณห้องควบคุมบนสถานีตำรวจ

ร.ต.ท.ทวีศักดิ์ เผยว่า ที่ สภ.ไม่เคยมีคดีอุกฉกรรจ์ที่มีผู้หญิงเป็นผู้ต้องหา ทุกวันก็จะทำความสะอาดภายในและนอกบริเวณห้องควบคุมประจำอยู่แล้ว โดยได้นำแผงกั้นไม่ให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องขึ้นมาบนห้องควบชั้น 2 ของ สภ. ทั้งนี้ได้มีการติดกล้องวงจรปิดเพื่อดูพฤติกรรมของผู้ต้องหาอย่างใกล้ชิด โดยมีการจัดเวรยามเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ก่อนที่ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน คือ เปรี้ยว เอิร์น แจ้ จะเข้าภายในห้องควบคุมนั้น จะต้องปลดเครื่องแต่งกายที่คาดว่าจะทำร้ายตัวเองถึงแก่ชีวิต เช่น เข็มขัด สายสะพายกระเป๋า หรือสิ่งต่างๆ ที่คาดว่าสามารถก่อเหตุทำร้ายตัวเองถึงแก่ชีวิตได้ ส่วนการควบคุมผู้ต้องหาที่เป็นผู้หญิงนั้น จะให้อยู่ในห้องควบคุมห้องเดียวกัน ซึ่งจะต้องดูแลตลอด 24 ชั่วโมง จนกว่าพนักงานสอบสวนจะส่งฟ้องศาล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปรี้ยว เอิร์น แจ้เปรี้ยวเปรี้ยวฆ่าหั่นศพเขาสวนกวางขอนแก่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:09 น.