'เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้' ขึ้นเครื่องไปขอนแก่น ไม่ยอมคุยสื่อ ทำแผนพรุ่งนี้

ข่าว

  'เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้' ขึ้นเครื่องไปขอนแก่น ไม่ยอมคุยสื่อ ทำแผนพรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2560 16:45 น.

  เจ้าหน้าที่คุมตัว 'เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้' มาถึงกองบินตำรวจ เตรียมขึ้นเครื่องไปขอนแก่น ก่อนส่งตัวให้ สภ.เขาสวนกวาง ก่อนมีการทำแผนพรุ่งนี้ สื่อพยายามถาม ไม่ยอมตอบใดๆทั้งสิ้น ...

  เมื่อเวลา 16.15 น. วันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ทำการสอบปากคำ 3 ผู้ต้องหา ฆ่า น.ส.วริศรา หรือ แอ๋ม กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี นำไปฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสว่าง ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ประกอบด้วย น.ส.ปรียานุช หรือ เปรี้ยว โนนวังชัย น.ส.กวิตา หรือ เอิร์น ราชดา และ น.ส.อภิวันท์ หรือ แจ้ สัตยบัณฑิต ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เสร็จเรียบร้อยแล้ว

  ได้มีการนำตัวทั้ง 3 คน ขึ้นรถกลับมายังกองบินตำรวจ เพื่อเตรียมขึ้นเครื่องไปยัง จ.ขอนแก่น ส่งตัวให้ตำรวจภูธรเขาสวนกวาง ซึ่งเป็นท้องที่เกิดเหตุ

  มีรายงานว่า พ่อและแม่ของ น.ส.ปรียานุช หรือ เปรี้ยว ได้เตรียมที่จะรอพบลูกสาวอยู่ที่ขอนแก่น

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่าจะคุมตัวทั้ง 3 คน ถึงขอนแก่นในช่วงค่ำวันนี้ ก่อนที่จะมีการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมีการนำผู้ต้องหาทั้งหมดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ประมาณ 7 จุด ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้มีการวางแผนไว้แล้ว เชื่อว่าจะสามารถพาไปทำแผนฯ เสร็จสิ้นทั้งหมด ภายในวันเดียว

  จากนั้นเวลา 16.45 น. เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ขึ้นเครื่องเดินทางไปยัง จ.ขอนแก่น ซึ่งจากการสอบถามนักบิน จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1.20 ชั่วโมง

  ขณะที่ผู้สื่อข่าว พยายามจะถามว่า อยากฝากอะไรถึงแม่ที่มารอรับอยู่ที่ขอนแก่นหรือไม่ รวมถึงคำถามอื่นๆ น.ส.เปรี้ยว ก็ยังไม่ยอมจะพูดอะไรทั้งนั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพ แอ๋มเปรี้ยวเอิร์นขอนแก่น

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 16:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์