ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ย่าแอ๋ม ครวญ ถ้ารู้ว่าจะตายคงไม่ให้ไป บอกชีวิตต้องชดใช้ด้วยชีวิต(คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 14:30 น.
  SHARE

  ย่า “แอ๋ม” เหยื่อ “เปรี้ยว” ฆ่าหั่นศพ ครวญ ถ้ารู้ว่าต้องตายจะไม่ให้ไป ไม่เคยคิดช่วงสงกรานต์จะเป็นกอดสุดท้าย ส่วนคนร้ายอยากให้ได้รับโทษประหาร บอก ชีวิตต้องชดใช้ด้วยชีวิต เตรียมนำลาบหมูของชอบทำบุญไปให้

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง ต.วัดโคก อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นบ้านของ นางทองหลอม กลิ่นจุ้ย อายุ 67 ปี ย่าของ น.ส.วาริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ซึ่งเป็นผู้เลี้ยงแอ๋มมาตั้งแต่เล็ก เพื่อพูดคุยและสอบถาม ภายหลัง น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว พร้อมพวกถูกจับกุมที่ประเทศเมียนมา เมื่อคืนที่ผ่านมา จากนั้น นางทองหลอม พาเข้าไปดูนห้องนอนของแอ๋ม ที่คงสภาพเดิมไว้ทั้งหมด ทั้งผ้าปูที่นอน ตู้เสื้อผ้า ตุ๊กตา เป็นตัวการ์ตูนที่แอ๋มชอบมากๆ แต่สิ่งที่เพิ่มเติมคือความโศกเศร้า และรูปที่ใช้ในงานศพวางแทนที่ตัวแอ๋ม ซึ่งระหว่างสัมภาษณ์ นางทองหลอม ลูบใบหน้า แอ๋ม ในรูปถ่ายและบอกกล่าวว่าตำรวจได้จับตัวคนร้ายได้แล้ว จู่ๆ ประตูห้องของแอ๋มก็ปิดเองเสียงดัง คล้ายกับว่าวิญญาณของแอ๋มรับรู้สิ่งที่ย่าบอก

  นางทองหลอม เปิดเผยว่า เลี้ยงแอ๋มมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากพ่อของน้องแอ๋มเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ส่งเสียให้เรียนตั้งแต่เด็กจนจบมัธยมปลาย จนน้องแอ๋มไปทำงานทั้งที่ กรุงเทพฯ และล่าสุดไปทำงานที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งก่อนหน้านี้แอ๋มทำงานแล้วก็จะส่งเงินกลับมาให้ตลอด เพราะตนไม่สามารถทำงานได้แล้ว แอ๋มกลับมาบ้านบ่อย เพราะมีห้องส่วนตัวอยู่ที่บ้านหลังนี้ ส่วนการพบกันครั้งสุดท้ายนั้นคือช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา กลับมาบ้านเมื่อไหร่ก็จะนอนกอดย่าจนหลับทุกครั้ง ไม่คิดว่าจะเป็นกอดสุดท้าย ไม่คิดว่าคนร้ายที่เป็นผู้หญิงด้วยกัน เป็นคนรู้จักกัน จะฆ่าแกงกันได้ลงคอ

  “กลับมานอนได้ทุกเมื่อนะลูก ย่าคิดถึง อยากจะเห็น ไม่นึกไม่ฝันว่าจะเป็นแบบนี้เลย ถ้ารู้ว่าจะตาย ย่าจะไม่ให้ไป ย่าสงสาร คิดถึง ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี” นางทองหลอม กล่าวด้วยน้ำตาพร้อมตบลงบนที่นอนของแอ๋มด้วยความคิดถึง

  ย่าของแอ๋ม กล่าวด้วยเสียงสั่นเครืออีกว่า ตอนนี้ทางตำรวจจับตัวคนร้ายได้แล้ว อยากให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด อยากให้ศาลลงโทษถึงขั้นประหารชีวิต เพราะชีวิตต้องชดใช้ด้วยชีวิต อย่าให้คนผิดมีลมหายใจต่อไป พร้อมจุดธูปบอกแอ๋มแล้วว่าไม่ต้องห่วงทางนี้ ไม่ต้องคิดอาฆาตแค้นจะได้ไปเกิดในภพภูมิที่ดี ส่วนวันพระที่จะถึงนี้จะนำลาบหมูที่เป็นของโปรดของแอ๋ม ไปถวายพระเพื่อทำบุญไปให้ เหมือนเช่นทุกครั้งที่แอ๋มต้องกินเวลากลับมาบ้านหลังนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวแอ๋มเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพชัยนาท

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 09:09 น.