น้าสาว เอิร์น รู้ข่าวหลานถูกจับ บอกดีกว่าหนี แม่โร่ทำบุญ

ข่าว

น้าสาว เอิร์น รู้ข่าวหลานถูกจับ บอกดีกว่าหนี แม่โร่ทำบุญ

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 13:31 น.

น้าสาว เอิร์น รู้ข่าวหลานถูกจับ บอกไม่เชื่อจะเอี่ยวฆ่าหั่นศพ บอกหลานอ่อนไหวง่าย แต่เมื่อผลสอบว่าเกี่ยวข้องก็ต้องว่าไปตามนั้น แต่ดีกว่าหนี เพราะอาจไม่ปลอดภัย ขณะ แม่ โร่ทำบุญตั้งแต่เช้า ...

วันที่ 4 มิ.ย. ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวตรวจสอบที่บ้านของ น.ส.เอิร์น หรือ น.ส.กวิตา ราชดา อายุ 25 ปี ที่บ้านตูม ม.9 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับในคดีฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม

ภายในบ้านมียาย น้าสาว พักอยู่ในบ้าน ส่วนแม่น้องเอิร์นไม่อยู่ น้าสาวของน้องเอิร์น กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่เชื่อว่าเอิญจะเกี่ยวข้องกับการฆ่าหั่นศพ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนว่าเกี่ยวข้องก็ว่ากันตามนั้น โดยส่วนตัวที่เลี้ยงดูมา เอิร์นเป็นคนอ่อนไหวง่าย และติดเพื่อน รักเพื่อน เมื่อหลานถูกจับก็รับโทษ ยังจะมีความปลอดภัย หากยังหนีเร่ร่อน อาจจะถูกทำร้ายหรือฆ่าทิ้งก็ได้

ขณะเดียวกัน ยายของเอิร์น แสดงความไม่พอใจที่ถูกสื่อตามทำข่าว และสอบถามถึงน้องเอิร์น ซึ่งยายกล่าวว่า ไม่พูดไม่คุย ไม่อยากเกี่ยวข้องอีกแล้ว ส่วนแม่ของเอิร์นนั้น น้าสาวบอกว่าไปทำบุญตั้งแต่เช้าแล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวเอิญขอนแก่นน้าสาวเอิญ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 05:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์