ข่าว
100 year

จับหนุ่มอังกฤษเจ้าของฟาร์มม้า เปิดห้องปาร์ตี้ยา แถมเจอยาปลุกเซ็กซ์อื้อ

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 13:25 น.
SHARE

นอภ.บางละมุง สนธิกำลังทหาร ตำรวจ บุกตรวจรีสอร์ต เจอเจ้าของฟาร์มม้าชาวอังกฤษ จัดปาร์ตี้เสียงดัง อ้างฉลองวันเกิด ค้นห้องพักเจอเฮโรอีนและยาปลุกเซ็กซ์จำนวนมาก

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 60 นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง นายประพันธ์ ประทุมชมภู ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายพิเชษ ธรรมโหน ปลัดอำเภอ นายรัฐดล ลิ่มหัน ปลัดอำเภอ พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.พัทยา ร.ท.สุวิทย์ ลากลาง หัวหน้าชุดรักษาความสงบพื้นที่อำเภอบางละมุง พร้อมกำลัง 3 ฝ่าย ทั้ง ปกครอง ตำรวจท่องเที่ยว และทหารสักกัดกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ กว่า 70 นาย บุกเข้าตรวจสอบรีสอร์ตริมถนนขอบอ่างมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ตรวจค้นบาร์เบียร์พบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศกำลังนั่งดื่มกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ก็วงแตกวิ่งหลบหนีกันคนละทิศทาง แต่ทางเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวไว้ได้ทั้งหมด จากนั้นเข้าตรวจค้นเป้าหมายที่ทางอำเภอได้รับการร้องเรียนว่ามีการจัดปาร์ตี้กันบ่อยและส่งเสียงดังก่อความเดือดร้อนรำคาญ ที่ห้อง 202 พบ MR.DIMON WAIT อายุ 42 ปี ชาวอังกฤษ เจ้าของฟาร์มม้า ตรวจค้นภายในห้องพบยาปลุกเซ็กซ์ 20 กล่อง ยาเสพติดประเภทเฮโรอีน 1 ซอง ซุกซ่อนอยู่หลังกระจก และอุปกรณ์การเสพกัญชา ซึ่ง MR.DIMON ยอมรับว่าเป็นของตนเองจริง ซื้อมาเพื่อจัดงานวันเกิดในวันนี้ ก่อนจะเดินทางกลับประเทศจึงจัดงานพบปะสังสรรค์กับเพื่อน

ทั้งนี้ ตรวจค้นเพิ่มเติม พบ น.ส.ไพลิน ศิริเลิศ อายุ 30 ปี แม่บ้านนั่งอยู่ภายในออฟฟิศของรีสอร์ต ภายในกระเป๋าสะพายมียาบ้า 5 เม็ด ส่วนหน้าต่างเปิดทิ้งไว้ตรวจสอบภายนอกพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ผลิตในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมกระสุนบรรจุอยู่ในแม็กกาซีน 8 นัด แต่ไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสารเสพติดในร่างกายของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งหมด พบว่ามี 7 รายต้องสงสัยมีสารเสพติดในร่างกาย ก่อนจะส่งตัว MR.DIMON น.ส.ไพลิน และผู้มีสารเสพติดในร่างกาย พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสอบ สภ.หนองปรือ ดำเนินคดี

ด้าน นายอำเภอบางละมุง กล่าวว่า ก่อนที่จะมีการตรวจค้นจับกุมครั้งนี้ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าที่รีสอร์ตแห่งนี้มีการจัดปาร์ตี้บ่อย จึงสนธิกำลังเข้าตรวจค้นจับกุม และจะได้เรียกเจ้าของรีสอร์ตไปว่ากล่าวตักเตือนด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้ยาบางละมุงชลบุรียาปลุกเซ็กซ์บุกค้นรีสอร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้