ไลฟ์สไตล์
100 year

อยากให้ประหาร'เปรี้ยว'! ยายแอ๋ม ดีใจจับฆาตกร เชื่อวิญญาณหลานไปอย่างสงบ(คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 11:20 น.
SHARE

ยาย “แอ๋ม” ดีใจ จนท.จับ “เปรี้ยว เอิญ แจ้” ได้แล้ว สงสารหลานตอนถูกหั่นคงทรมาน เชื่อวิญญาณจะไปอย่างสงบ ส่วนตัวอยากให้ประหาร แต่ต้องขึ้นอยู่กับบทลงโทษทางกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 60 ที่บ้านของ นางสำราญ เพียแก่น อายุ 67 ปี ยายของ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ใน ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายหลังจากที่มีข่าวการจับกุม น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิญ, น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ปรากฏว่าวันนี้มีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านเดินทางมาถามข่าวและให้กำลังใจนางสำราญอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ แอ๋ม อาศัยอยู่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 3 ขวบ โดยมี นางสำราญ เป็นคนเลี้ยงดู จากนั้นเมื่ออายุได้ 3 ขวบ แม่จึงมารับไปอยู่ที่ จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นบ้านพ่อของแอ๋ม กระทั่ง ม.2 พ่อเสียชีวิต แม่จึงพากลับมาเรียนที่ จ.ขอนแก่น อีกครั้ง ทำให้ยายมีความผูกพันกับหลานเป็นอย่างมาก

นางสำราญกล่าวถึงความรู้สึกภายหลังทราบข่าวว่า รู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมดแล้ว เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องมาก็ติดตามข่าวตลอดจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน ส่วนเรื่องการลงโทษก็ตามแต่กฎหมายบ้านเมืองจะเห็นสมควร

“ยายเชื่อว่าวิญญาณของหลานจะไปดี ไปอย่างสงบ รู้สึกสงสารหลานมาก คิดถึงตอนที่เขากำลังจะตาย ตอนเขาโดนหั่นคงจะเจ็บปวดมาก ทำไมฆาตกรถึงใจโหดเหี้ยมขนาดนี้ เป็นผู้หญิงด้วยกันยังทำได้ ส่วนเพื่อนๆ ของเปรี้ยว ที่ลงมือด้วยกันนั้นอย่าปฏิเสธเลยว่าไม่รู้เรื่อง ในความคิดส่วนตัวใจจริงก็อยากให้ประหารตายตามกันไป แต่ตอนนี้เริ่มทำใจได้บ้าง ก็แล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่จะลงโทษ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวแอ๋มเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพขอนแก่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:09 น.