ดังยิ่งกว่าดารา คนดักดูตัวจริง‘เปรี้ยว’ เพลียหนัก 3คนนอนหลับสนิทในตม.

ข่าว

ดังยิ่งกว่าดารา คนดักดูตัวจริง‘เปรี้ยว’ เพลียหนัก 3คนนอนหลับสนิทในตม.

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 10:59 น.

3 สาวร่วมฆ่าหั่นศพ "เปรี้ยว-เอิญ-แจ้" เพลียหนัก แม้จะถูกจับเป็นผู้ต้องหา แต่นอนหลับเรียงกันในสำนักงาน ตม.เชียงราย เจ้าหน้าที่เห็นแล้วเวทนา บอก "ไม่น่าเลย" ขณะที่ชาวบ้านมาดักรอดู หลังจากติดตามข่าวทุกวัน อยากเห็นตัวจริง...  

เวลา 09.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีชาวบ้านที่ อ.ชาว อ.แม่สาย และจากที่อื่นๆ มาดักอยู่หน้าประตูสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเชียงราย อ.แม่สาย หลังทราบว่า ในวันนี้เจ้าหน้าที่จะนำตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิญ อายุ 25 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี 3 ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพที่หลบหนีข้ามแดน และถูกจับใน จ.ท่าขี้เหล็ก เดินทางเข้า กทม.

จากการสอบถามคนที่มาบอกว่า พวกตนติตามข่าว 3 สาวทุกวัน โดยเฉพาะ น.ส.เปรี้ยว โด่งดังมาก ใครๆ ก็รู้จักและพูดถึง วันนี้จึงอยากจะมาดูหน้า อยากเห็นตัวจริงเป็นๆ สักครั้ง 

ขณะเดียวกัน ได้ทราบจากเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้พักผ่อนภายในสำนักงาน ตม. ซึ่งปกติผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมมักจะนอนไม่หลับ แต่ 3 คนนี้หลับสนิท คาดว่าน่าจะเป็นเพราะความอ่อนเพลียจากการเดินทางและหลบหนีในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้นอนหลับเรียงกันบนพื้น ซึ่งเจ้าหน้าที่บอกว่า เห็นแล้วสงสารมาก ไม่น่าจะก่อเหตุจนต้องตกอยู่สภาพเช่นนี้เลย.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวจับฆ่าหั่นศพจับ3สาวเชียงรายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 22:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์