กลิ่นเน่าแรงจนนอนไม่ได้! อดีตดีไซเนอร์เชียงใหม่ ศพขึ้นอืดคาบ้านเช่า

ข่าว

  กลิ่นเน่าแรงจนนอนไม่ได้! อดีตดีไซเนอร์เชียงใหม่ ศพขึ้นอืดคาบ้านเช่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2560 09:58 น.

  ชาวเชียงใหม่โร่แจ้งตำรวจ ได้กลิ่นเหม็นเน่าจากบ้านเช่าข้างเคียง จนท.รุดตรวจสอบเจอศพอดีตดีไซเนอร์วัย 63 ปี ข้างกายมีขวดสุรา ตู้เย็น ทีวีเปิดทิ้งไว้ เพื่อนบ้านเผยติดสุราอย่างหนัก

  เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.สมคิด ภูสด สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านได้กลิ่นศพเน่าโชยออกมาจากบ้านเช่าชั้นเดียวใน ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ จึงพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อปพร.อ.เมืองเชียงใหม่ ร่วมตรวจสอบ พบว่าประตูล็อกกลอนไว้ เจ้าหน้าที่ได้งัดเข้าไป พบศพ นางปราณีวรรณ มูลศรี อายุ 63 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.เชียงราย สภาพศพเน่านอนคว่ำหน้าหัวทิ่มพื้น ใกล้กันมีขวดเบียร์ที่ดื่มไปแล้ว 4 ขวด ตู้เย็นและโทรทัศน์ถูกเปิดทิ้งไว้ และข้างๆ เตียงแหย่งไม้สักพบเบียร์ที่ยังไม่ได้เปิดเกือบ 2 ลัง และเหล้าขาวอีก 1 ลัง

  จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ผู้ตายเคยทำงานเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังใน จ.เชียงใหม่ และมาเช่าบ้านพักอาศัยอยู่คนเดียว และติดสุราอย่างหนัก ก่อนพบศพชาวบ้านที่อาศัยอยู่ติดกันได้กลิ่นเน่าโชยออกมาจากบ้านเช่าหลังนี้ แรกๆ นึกว่าหนูตาย แต่นับวันกลิ่นยิ่งรุนแรงขึ้นจนนอนไม่ได้ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

  ด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเมาสุราและพยายามจะช่วยเหลือตัวเอง แต่พลัดตกลงมาจากเตียงแหย่งไม้สัก ใบหน้าคะมำกับพื้นเสียชีวิตจนศพเน่า ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ส่งศพไปให้นิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพในบ้านศพในบ้านเช่าตายในบ้านติดเหล้าเชียงใหม่

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 09:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์