เผย ‘เปรี้ยว’ ดูอ่อนเพลียแต่ตอบทุกคำถาม ก่อน ผบช.สตม.บินรับเข้า กทม.

ข่าว

  เผย ‘เปรี้ยว’ ดูอ่อนเพลียแต่ตอบทุกคำถาม ก่อน ผบช.สตม.บินรับเข้า กทม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2560 09:30 น.

  เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานทั้ง ตม. สส.ภ.4 ชุดสืบสวนจังหวัดเชียงรายร่วมพูดคุยสอบถาม "เปรี้ยว" หลังถูกจับในฝั่งเมียนมา พร้อมเพื่อน 3 สาว แม้มีท่าทางอิดโรย แต่ให้ความร่วมมือตอบคำถามอย่างดี ก่อน ผบช.สตม.บินไปรับเดินทางมาแถลงข่าวที่ กทม.

  วันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว จ.เชียงราย รายงานบรรยากาศที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จ.เชียงราย อ.แม่สาย สถานที่ควบคุมตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิญ อายุ 25 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหั่นศพอำพรางคดี ภายหลังเจ้าหน้าที่เมียนมาจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีอยู่ใน จ.ท่าขี้เหล็ก นำตัวมาส่งมอบให้ฝ่ายไทย พบว่าในช่วงเช้าทั้ง 3 คนยังคงถูกคุมตัวอยู่ภายในสำนักงาน ตม.เชียงราย รอเจ้าหน้าที่มารับเดินทางไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กทม.

  ทั้งนี้ คืนที่ผ่านมามีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันพูดคุยสอบถามผู้ต้องหาคือ น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว ภายในสถานที่ควบคุมตัว โดยมีทั้ง ตม.เชียงราย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.เชียงราย ตำรวจสภ.แม่สาย ชุดสืบสวนตำรวจภาค 4 พื้นที่เกิดเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาให้ความร่วมมืออย่างดี แม้จะดูอ่อนเพลีย มีท่าทางอิดโรยอยู่บ้าง

  ขณะเดียวกันในช่วงเช้า พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง มีกำหนดการเดินทางโดยเครื่องบินตำรวจมาลงที่สนามบินเชียงราย ในเวลา 09.00 น. เพื่อรับตัว 3 สาว “เปรี้ยว-เอิญ-แจ้” จากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเชียงราย อ.แม่สาย เดินทางไปแถลงข่าวที่กรุงเทพฯ โดยมี ผบ.ตร.เป็นผู้แถลงข่าวเอง มีรายงานด้วยว่า เจ้าหน้าที่ของเมียนมาจะมาร่วมส่งตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนด้วย หลังจากให้ความร่วมกับตำรวจไทยเป็นอย่างดี จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้โดยละม่อม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพจับเปรี้ยวเปรี้ยวแอ๋มเชียงราายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 23:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์