ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูหน้าชัดๆ ‘เปรี้ยว-เอิญ-แจ้’ นาทีส่งมอบตัว ยังยกมือไหว้จนท. (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 08:01 น.
SHARE

ชมภาพขณะตัวแทนฝ่ายเมียนมานำตัว 3 ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ "เปรี้ยว-เอิญ-แจ้" ส่งมอบให้ ตม.แม่สาย พบทั้ง 3 คนให้ความร่วมมืออย่างดี ตอนขึ้นรถของฝ่ายไทย ยังยกมือไหว้ขอบคุณเจ้าหน้าที่เมียนมา...

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 21.15 น. วันที่ 3 มิ.ย. 60 พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ ผกก.ตม.เชียงราย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ ได้เดินทางไปกลางสะพานข้ามด่านพรมแดนไทย-เมียนมาแห่งที่ 1 อ.แม่สาย จ.เชียงราย พบกับ พ.ต.ท.เท่น วิน ผกก.สถานีตำรวจ จ.ท่าขี้เหล็ก และเจ้าหน้าที่ทีบีซี ฝ่ายเมียนมา เพื่อรับมอบตัว น.ส.กวิตา ราชดา อายุ 25 ปี น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย อายุ 24 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี ในพื้นที่อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ก่อนหลบหนีคดีข้ามไปทำงานที่ร้านโอโซนแอนด์คาราโอเกะ จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา เมื่อวันที่ 25 พ.ค.60 และถูกเจ้าหน้าที่เมียนมาจับกุมตัวได้

จากนั้นเจ้าหน้ที่ฝายไทยได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถยนต์ของ ตม.เชียงราย ไปสอบปากคำที่ ตม.แม่สาย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 4 ชุดสืบสวนจังหวัดเชียงราย ตำรวจ สภ.แม่สาย เข้าร่วมทำการสอบสวน โดยที่ทั้ง 3 คนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ยังยกมือไหว้ขอบคุณเจ้าหน้าที่เมียนมาที่มาส่งด้วย. 

ข่าวเกี่ยวข้อง ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพจับเปรี้ยวเปรี้ยวจับ3สาวเชียงรายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:55 น.