แม่ 'เอิญ' ร่ำไห้ วอนลูกสาวมอบตัว คาดร่วมลงมือ เพราะเชื่อเพื่อน

ข่าว

  แม่ 'เอิญ' ร่ำไห้ วอนลูกสาวมอบตัว คาดร่วมลงมือ เพราะเชื่อเพื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 20:00 น.

  แม่น้องเอิญ ร่ำไห้ วอนลูกสาวเข้ามอบตัวตำรวจ หลังร่วมทีมฆ่า 'แอ๋ม' บอกหลังรู้เรื่อง นอนไม่หลับ ความดันขึ้น เผยรู้ดีลูกสาวเป็นคนยังไง เชื่อทำไป เพราะเชื่อเพื่อน ... 

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 มิ.ย.2560 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 85/1 ถ.บ้านตูมประชา ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านพักของนางแอ๋ว แม่ของ น.ส.กวิตา ราชดา หรือ น.ส.เอิญ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายและทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุการตาย ปล้นทรัพย์ และรับของโจร หลังร่วมกับพวก รวม 5 คน ก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม นำไปฝังดินในพื้นที่ บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ก่อนมีคนมาพบศพเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

  แม่แอ๋ว เปิดเผยว่า น้องเอิญ เป็นลูกสาวคนเดียว โดย พ่อกับแม่ แยกทางกัน ตั้งแต่น้องอายุได้ 7 ขวบ โดยหลังจากที่น้องเอิญ เรียนจบ ม.3 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งก็ไม่เรียนต่อ จากนั้นก็ไปหางานทำ โดยไม่ทราบว่าลูกสาวทำงานอะไร และได้ไปอยู่ห้องเช่าเพียงลำพังคนเดียว นานๆ จะติดต่อมาหาแม่ จึงทำให้ไม่ค่อยทราบข่าวคราว หรือความเคลื่อนไหวของลูกสาว

  แม่แอ๋ว เผยต่อว่า เคยเห็น น.ส.เปรี้ยว มารับเอิญที่บ้าน แต่ไม่ทราบว่าไปไหน หลังจากที่ทราบข่าวว่าลูกสาวร่วมก่อเหตุกับเพื่อน แม่ก็ทุกข์ใจนอนไม่หลับ จนโรคความดันกำเริบ ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่า สาเหตุเกิดจากเชื่อเพื่อน และเพื่อนพาไปก่อเหตุ เพราะรู้นิสัยลูกสาวตัวเองดี ว่าเป็นคนเชื่อเพื่อน เพื่อนให้ทำอะไรทำตามหมด

  “หากน้องเอิญรักและสงสารแม่ ขอให้น้องเอิญ เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่และรับโทษที่เกิดขึ้น แล้วกลับบ้านมาอยู่กับแม่ แม่จะเลี้ยงลูกเอง” แม่น้องเอิญ กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพแอ๋มแม่เอิญมอบตัวเชื่อเพื่อน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 13:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์