ไลฟ์สไตล์
100 year

วินาทีเบนซ์สีดำ ชนจยย.กลางแยกกระบี่ ปู่กับหลาน ตาย2ศพ ย่าสาหัส (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2560 19:07 น.
SHARE

คนกระบี่แชร์คลิปอุบัติเหตุรถเก๋งเบนซ์ พุ่งชนจยย.ที่ซ้อน 3 กันมา คาดเป็นปู่ย่ากับหลานชาย 7 ขวบ พุ่งชนเต็มแรงกลางสี่แยก ร่างกระเด็นไปคนละทาง ปู่กับหลานตายคาที่ 2 ศพ ย่าบาดเจ็บสาหัส...

ข่าวแนะนำ

วันที่ 2 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ขณะรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ พุ่งชนรถจักรยานยนต์คันหนึ่งที่กำลังขับออกจากถนนเพื่อมุ่งหน้าเข้าถนนซอย บริเวณสี่แยกบ้านนบ ถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.คลองหิน อ.อ่าวลึก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันที 2 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ร.ต.อ.มนัส อินพรหม รอง สว.สอบสวนสภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ตอนเย็น ขณะที่นายสมปอง กองข้าวเรียบ อายุ 45 ปี บ้านอยู่ จ.ภูเก็ต ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ ทะเบียน กข 5888 ภูเก็ต มุ่งหน้าจากกระบี่ไปยัง จ.ภูเก็ต มาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีดำ ทะเบียน ขกจ 689 กระบี่ ซึ่งมีนายชำนาญ ยุทธการ อายุ 63 ปี เป็นคนขับ มี ด.ช.กิตเมฆ ยุทธการ อายุ 7 ขวบ นั่งกลาง และนางการุณ เจริญจิต อายุ 61 ปี นั่งซ้อนท้าย ทำให้ทั้ง 3 คนกระเด็นไปคนละทาง

หลังเกิดเหตุทางหน่วยกู้ชีพในพื้นที่พร้อมเจ้าหน้าที่ รพ.อ่าวลึก ได้เข้ามาที่เกิดเหตุ พบว่า นายชำนาญ และด.ช.กิตเมฆ เสียชีวิต ส่วนนางการุณ บาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำส่ง รพ.อ่าวลึก และส่งต่อ รพ.กระบี่แล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายไปต่อ

(ภาพที่เกิดเหตุจากหน่วยกู้ภัยอ่าวลึกใต้ และกู้ภัยคลองหิน) 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเบนซ์ชนจยย.ชนกลางแยกชนตาย2ศพกระบี่คลิปชนจยย.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:07 น.