หนุ่มรัสเซีย ผูกคอลาโลกในโรงแรมที่ภูเก็ต คาดเครียด-ปัญหาสุขภาพ

ข่าว

  หนุ่มรัสเซีย ผูกคอลาโลกในโรงแรมที่ภูเก็ต คาดเครียด-ปัญหาสุขภาพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 12:53 น.

  หนุ่มใหญ่เมืองหมีขาวคิดสั้น ใช้เชือกไนลอนผูกคอตายในห้องพักโรงแรมริมหาดในยาง ตร.คาดเครียดปัญหาสุขภาพ-ส่วนตัว พร้อมแจ้งสถานทูตรัสเซียประสานติดต่อญาติรับศพกลับ...

  เมื่อเวลา 20.50 น. วันที่ 1 มิ.ย. ร.ต.ท.ธนาคาร อุชณรัศมี รอง สว.(สอบสวน) สภ.สาคู จ.ภูเก็ต ร่วมชันสูตรศพนาย TIMOFEI KRASNOV อายุ 42 ปี สัญชาติรัสเซีย กับแพทย์ รพ.ถลาง หลังใช้เชือกไนลอนผูกคอตายภายในห้องพักที่โรงแรมริมหาดในยาง ต.สาคู อ.ถลาง เมื่อช่วงค่ำวันเดียวกัน

  เบื้องต้นสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือ ถูกทำร้ายร่างกาย มีเพียงรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอที่ผู้ตายใช้เชือกผูก เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 6 ชม.โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ตร่วมการสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อประสานสถานทูตรัสเซียประจำประเทศไทยแจ้งญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

  จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้เข้าพักที่โรงแรมดังกล่าวเมื่อวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมาเพียงลำพัง ต่อมาเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.เวลา 12.00 น.ซึ่งเป็นวันที่ผู้ตายต้องเช็กเอาต์ห้องพัก เมื่อถึงเวลาพนักงานของโรงแรมไม่พบว่าผู้ตายมาเช็กเอาต์ ช่วงบ่ายพนักงานจะเข้าทำความสะอาดห้องพักตามปกติ แต่เปิดห้องพักไม่ได้ พนักงานทำความสะอาดจึงแจ้งหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย จากนั้นได้ปีนเข้าห้องพักที่ติดกันทางระเบียง ซึ่งกระจกห้องพักที่ระเบียงห้องผู้ตายเปิดอยู่ เมื่อเข้าไปถึงพบผู้ตายใช้เชือกไนลอนผูกกับกลอนห้องน้ำเสียชีวิต ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและนำศพส่ง รพ.ถลางดังกล่าว

  ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจมีปัญหาสุขภาพ-ส่วนตัวที่ไม่สามารถแก้ไขได้ อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายแขวนคอตายหนุ่มรัสเซียสภ.สาคูภูเก็ตข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 01:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์