ตัวเห้บุก 'บช.น.' ตำรวจ-นักข่าวหนีกระเจิง ที่แท้ ‘เจ้าถิ่น’ อยู่มานาน

ข่าว

  ตัวเห้บุก 'บช.น.' ตำรวจ-นักข่าวหนีกระเจิง ที่แท้ ‘เจ้าถิ่น’ อยู่มานาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 18:50 น.

  สื่อมวลชน-เจ้าหน้าที่ตำรวจ วงแตกกระเจิง หลังตัวเงินตัวทองไซส์ยักษ์ บุกกองบัญชาการตำรวจนครบาล ที่แท้เป็น ‘เจ้าถิ่น’ อาศัยอยู่บริเวณนี้มาหลายปีแล้ว ก่อนประสาน กทม.จับปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่  1 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ว่า ขณะที่ผู้สื่อข่าวท่านหนึ่งกำลังนั่งหลบแดดอยู่บริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ หน้าห้องสื่อมวลชน บชน. ได้มีเสียงคลานมาหยุดพักบริเวณด้านหลัง ก่อนพบว่ามีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่เลื้อยใกล้เข้ามา ก่อนจะเดินไปเข้าไปภายในอาคาร ซึ่งสร้างความประหลาดใจแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ทั้งผู้สื่อข่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจใน บช.น. ต่างพากันมุงดูและตกใจ บางส่วนเมื่อเจอก็ต่างพากันหนีกระเจิง

  ภายหลังจากการสอบถามทราบว่า ตัวเงินตัวทองตัวดังกล่าว พักอาศัยอยู่บริเวณนี้มาหลายปีแล้ว ตรงจุดที่พบเป็นรังที่อยู่อาศัยของสัตว์ดังกล่าว และมีจำนวนมากทั้งขนาดใหญ่ไปจนถึงเล็ก อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จึงประสาน อาสาบรรเทาสาธารณภัย กทม.จับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติห่างไกลผู้คนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตัวเงินตัวทองบช.น.กองบัญชาการตำรวจนครบาลเจ้าถิ่นตัวเห้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 02:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์