แห่แชร์คลิปหนุ่มโรคจิต สไลด์ช้างน้อย โชว์หน้าร้านกาแฟที่บ้านเชียง

ข่าว

แห่แชร์คลิปหนุ่มโรคจิต สไลด์ช้างน้อย โชว์หน้าร้านกาแฟที่บ้านเชียง

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 17:50 น.

โซเชียลแห่แชร์คลิป หนุ่มโรคจิตสไลด์ช้างน้อย โชว์หน้าร้านกาแฟ แถวพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง ด้าน ตร.บอก ตอนนี้ยังไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความ แต่ได้ส่ง จนท. ไปตรวจสอบแล้ว เนื่องจากทำเสียชื่อเสียง เมืองมรดกโลก ...

วันที่ 1 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี ว่า ในสื่อสังคมออนไลน์ เฟซบุ๊กของบุคคลที่ใช้ชื่อว่า Jack Jack ได้โพสต์คลิป พร้อมรูปภาพประจานและขอความช่วยเหลือ หลังมีหนุ่มใหญ่โรคจิต มายืน “สไลด์ช้างน้อย” ช่วยตัวเองอยู่บริเวณหน้าร้านกาแฟ แถวพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน เป็นประจำ

โดยผู้โพสต์ข้อความระบุว่า "#ใครรู้วิธีแก้ปัญหารบกวนช่วยบอกที #แจ้งไปหลายครั้งแล้วก็แก้ปัญหาบ่ได้สักที #ที่นี่ร้านขายน้ำ #นักท่องเที่ยวเข้าออกเป็นประจำ #อดทน #จนเมิดความอดทนแล้ว #บ่ต้องขายของแม่งงงแล้ว" ซึ่งภายหลังที่มีการโพสต์คลิปและข้อความออกไปแล้ว มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก 

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.ท.ไกรสร พาน้อย รอง ผกก.สืบสวน สภ.หนองหาน ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดย พ.ต.ท.ไกรสร บอกว่า ตอนนี้ได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้น และมีการแชร์คลิปออกไปจำนวนมาก ตนได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่บ้านเชียงไปตรวจสอบยังร้านที่เจ้าของได้โพสต์คลิปแล้ว โดยจะเร่งติดตามหาตัว เพื่อจับกุมชายคนดังกล่าว เพราะว่าเป็นเรื่องที่ทำให้บ้านเชียง ที่เป็นแหล่งมรดกโลกที่มีชื่อเสียงเสียหาย เพราะการกระทำของบุคคลดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคจิตช่วยตัวเองอุดรธานีร้านกาแฟคลิปวิดีโอ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์