ข่าว
100 year

ออกหมายจับแล้ว 'แจ้' ร่วมฆ่าฝัง 'แอ๋ม' เร่งล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 14:20 น.
SHARE

ศาลขอนแก่น อนุมัติหมายจับ 'แจ้' ร่วมทีมฆ่าหั่นศพ 'แอ๋ม' ตร.เร่งล่าตัว หลังพบหนีไปด้วยกันกับ 'เปรี้ยว-เอิญ' ...

คืบหน้าคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปี ฝังดินในป่าบ้านโนนสง่า หมู่ 9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ล่าสุด วันที่ 1 มิ.ย. ศาลจังหวัดขอนแก่นอนุมัติหมายจับ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลอบฝัง ซ่อนเร้น หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย ปล้นทรัพย์ หรือรับของโจร

ขณะที่ล่าสุด แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่เชื่อว่า น.ส.อภิวันท์ หลบหนีไปยังฝั่งเมียนมา กับ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิญ อายุ 25 ปี โดยเมื่อช่วงเช้าหลังมีกระแสออกมาว่า เจ้าหน้าที่ของเมียนมาสามารถจับกุมทั้ง 3 คนได้แล้ว แต่ต่อมา ได้รับการยืนยันว่า ไม่ใช่

ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง เปิดเผยว่า สรุปว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มนั้น ตอนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับแล้ว 5 คน รายที่ 5 คือ น.ส.แจ้ หรือ น.ส.อภิวันท์ ซึ่งตามคำให้การของนายวศิน ผู้ต้องหาที่ถูกจับได้ก่อนหน้านี้ ซัดทอดว่า น.ส.แจ้ นั่งในรถซีอาร์วี ประกบคนตายที่เบาะหลังด้านขวา เจ้าหน้าที่จึงออกหมายจับ เพื่อจับกุมมาสอบสวน ดำเนินการตามกฎหมาย ภายหลังออกหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งหมายจับไปที่ จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมาแล้ว เพราะจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า น.ส.แจ้ เดินทางออกนอกประเทศ ที่ด่านแม่สาย จ.เชียงราย พร้อมๆ กับ น.ส.เปรี้ยว และ น.ส.เอิญ ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา จึงได้ส่งหมายจับไปยังประเทศเมียนมา และส่งไปยังโรงพักต่างๆ ทั่วประเทศด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะแอ๋มออกหมายจับ แจ้

Most Viewed