เร่งตามคดียิงหนุ่มเงินกู้ดับคาเก๋ง เรียกคนใกล้ชิดสอบแล้ว 4 ปาก

ข่าว

เร่งตามคดียิงหนุ่มเงินกู้ดับคาเก๋ง เรียกคนใกล้ชิดสอบแล้ว 4 ปาก

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 13:25 น.

ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ลงพื้นที่ตามคดียิงหนุ่มเงินกู้ดับคารถเก๋ง เผย เรียกสอบคนใกล้ชิดแล้ว 4 ปาก ยังไม่ได้มุ่งประเด็นไหนเป็นพิเศษ เร่งคลี่คลายคดีโดยเร็ว

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 60 พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ลงพื้นที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะของ นายนรินทร์ ทวีสุข อายุ 50 ปี ชาว อ.กระทุ่มแบน เสียชีวิตภายในรถยนต์ขณะจอดอยู่ริมถนนสายใยรัก (อ่านข่าวก่อนหน้า ล่ามือปืนผมรองทรง ยิงอุกอาจริมถนนกระทุ่มแบน ปลิดชีพหนุ่มเงินกู้คาเก๋ง) โดยมีการเดินเท้าสำรวจกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุด้วย พบว่ามีเพียงร้านค้าไม้ที่ติดตั้งไว้ แต่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุออกไปประมาณ 100 เมตร และกล้องวงจรปิดก็เห็นเพียงบริเวณคนเดินเข้าร้านเท่านั้น อีกทั้งมีถุงพลาสติกคลุมหน้ากล้องเพราะทางเจ้าของร้านกลัวน้ำฝนทำให้กล้องเสียหาย

พ.ต.อ.วิเชียร เปิดเผยความคืบหน้าว่า หลังเกิดเหตุการณ์ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.ภ.7 ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ควบคุมติดตามการเร่งรัดติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะถือเป็นเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ ทางด้าน ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้ประชุมแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบในการสืบสวนและสอบสวน โดยแนวทางการสืบสวนมีการสนธิความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทั้งของสืบสวนภาค 7, ภ.จว.สมุทรสาคร และ สภ.กระทุ่มแบน โดยมีทั้งการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทาง และนำโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ อีกทั้ง เจ้าหน้าที่วิทยาการจะเข้าตรวจสอบรถของผู้เสียชีวิตอีกครั้ง เพื่อหาหัวกระสุนปืนที่อาจจะตกอยู่ในรถยนต์ ซึ่งคาดว่าเป็นอาวุธปืนสั้นแต่ยังไม่สามารถระบุขนาดได้

สำหรับการสอบสวน เรียกบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำแล้ว 4 ปาก และจะได้มีการสอบปากคำบุคคลอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อวิเคราะห์ถึงพฤติกรรมของผู้เสียชีวิตอันจะนำไปสู่การสืบสวนและหาประเด็นของการฆ่าในครั้งนี้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ประเด็นใดประเด็นหนึ่ง ยังคงต้องตั้งประเด็นไว้หลายอย่างด้วยกัน ทั้งเรื่องของพฤติกรรมผู้เสียชีวิต ชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัว เป็นต้น นอกจากนี้ ยังจะต้องรอผลการพิสูจน์จากทางนิติวิทยาศาสตร์ด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกฝ่ายเร่งทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงคนตายฆ่าคนตายยิงคนตายในรถเงินกู้สมุทรสาคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์