ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเทคนิคถูกยิงสาหัสที่โค้งเลี่ยงเมืองนนทบุรี ค้นตัวเจอปืน-กัญชา

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2560 08:46 น.
SHARE

นักศึกษาเทคนิควัย 23 ปี ถูกยิงช่วงโค้งถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี อาการสาหัส เพื่อนรีบพามาส่งก่อนหนีหาย ค้นตัวพบปืน-กัญชา อายัดไว้เตรียมดำเนินคดี รอฟื้นสอบสาเหตุอีกครั้ง

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.เสมา บรรดาศักดิ์ สวป.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี และ ร.ต.อ.ปิยะณัฐ โภคา รอง สวป.สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.พระนั่งเกล้า ว่า มีชายถูกยิงมารักษาตัว จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บคือ นายวนพจน์ ผู้เลื่องลือ อายุ 23 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งใน กทม. ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด เสียเลือดมาก แพทย์นำตัวเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเอาหัวกระสุนออก

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบในกระเป๋ากางเกงพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์คิงคอบบร้า ขนาด.22 ภายในรังเพลิงพบกระสุนขนาด.22 ที่ยังไม่ยิง 1 นัด และปลอกกระสุนยิงแล้ว 1 ปลอก กระสุนปืนขนาดเดียวกัน 2 นัด กัญชาห่อเล็ก 1 ห่อ จึงตรวจยึดส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ดำเนินคดี

ด้านเจ้าหน้าที่ รพ.พระนั่งเกล้า กล่าวว่า มีวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์โดยมีคนเจ็บนั่งซ้อนท้ายมา และแจ้งว่า ก่อนขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นคนขี่มาถึงทางโค้งถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ก็ถูกยิง แต่ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ยิง จึงนำส่ง รพ. หลังจากนั้นเพื่อนคนเจ็บก็หายไป เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดตัวผู้บาดเจ็บไว้เพื่อดำเนินคดี และต้องรอให้ฟื้นจากอาการบาดเจ็บก่อนจึงจะสามารถสอบปากคำได้ เพื่อหาสาเหตุว่าถูกยิงมาจากจุดใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเด็กเทคนิคคู่อริยิงคู่อรินนทบุรียิงเด็กช่าง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:21 น.