ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบหนุ่มชาวสวน ข่มขืนเด็ก 8 ขวบ หนีกบดานบ้านเมียที่โคราช

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2560 03:40 น.
SHARE

ตร.รวบหนุ่มชาวสวน ผู้ต้องหาตามหมายจับข่มขืนเด็กหญิง 8 ขวบ หนีมากบดานบ้านเมียที่โคราช สารภาพทะเลาะกับเมีย เมาหนักเลยเกิดอารมณ์ บอกอยากขอโทษพ่อแม่เด็ก ...

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 5 พ.ค. พ.ต.ท.เจตนิพัทธ์ บุญคุ้ม สว.สส. สภ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา นำกำลังจับกุม นายสมนึก ส้มชู อายุ 39 ปี ชาว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ จ.138/2560 ลงวันที่ 5 พฤษภาคม 2560 หลังก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงอายุ 8 ขวบ ลูกสาวของแรงงานชาวเมียนมา เหตุเกิดวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ท้องที่ สภ.เมือง จ.สุพรรณบุรี โดยผู้ปกครองพาเด็กเข้าแจ้งความ ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานขอศาลออกหมายจับในวันนี้ซึ่งหลังก่อเหตุนายสมนึก หลบหนีมากบดานที่บ้านของภรรยา ที่ ต.มาบกาด อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้น นายสมนึก รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง 8 ขวบจริง เนื่องจากในวันเกิดเหตุมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา ประกอบกับตนเองเมาเหล้ามาก จึงเกิดมีอารมณ์ทางเพศ ซึ่งเด็กหญิงเป็นลูกของแรงงานชาวเมียนมา ที่ทำงานรับจ้างในสวนปลูกผักแห่งหนึ่งด้วยกัน โดยปกติแล้วเด็กหญิงคนดังกล่าวมักจะมาชอบเล่นกับตนเป็นประจำ ทั้งนี้ รู้สึกสำนึกผิด และอยากขอโทษพ่อแม่ของเด็กหญิงด้วย

จากนั้นจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่เกิดเหตุให้มารับตัวผู้ต้องหา นำกลับไปดำเนินคดีต่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนเด็กเกิดอารมณ์ทางเพศเมานครราชสีมาลูกชาวเมียนมา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:21 น.