ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คุมโจ๋บุกแทงอริในห้องฉุกเฉิน รพ.นราฯ ทำแผน อ้างแค้นทำร้ายเพื่อนสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 14:33 น.
  SHARE

  (แฟ้มภาพ)

  ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส นำกำลังคุมตัววัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ทำแผน หลังก่อเหตุอุกอาจ บุกแทงคู่อริในห้องฉุกเฉิน รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ จนเสียชีวิต อ้าง โกรธแค้นผู้ตายทำร้ายเพื่อนสาหัส เตรียมขอหมายจับมือร่วมแทงอีกรายที่ยังหลบหนี

  เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 60 พ.ต.อ.เจริญ ธรรมขันธ์ ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนราธิวาส นำตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว อ.เมืองนราธิวาส ซึ่งเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.เจริญ เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา โดยเป็นผู้ต้องหาร่วมกับพวกใช้อาวุธมีดปลายแหลมบุกแทง นายอัสฮา เจ๊ะเลาะ อายุ 30 ปี เสียชีวิต ขณะนอนอยู่บนเตียงในห้องฉุกเฉิน รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ (อุกอาจ! 2 ชายบุกแทงอริตายกลางห้องฉุกเฉิน รพ.นราฯ ขอมอบตัวแล้ว 1 (คลิป))

  จุดแรก เจ้าหน้าที่คุมตัว นายเอ ซึ่งในวันก่อเหตุได้สวมเสื้อสีแดง ทำแผนที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน ที่ผู้ต้องหาและพวกที่หลบหนีอีก 1 คน คือ นายบี (นามสมมติ) ซึ่งเป็นเยาวชน และวันเกิดเหตุได้สวมเสื้อสีน้ำเงิน เดินเข้าไปหา นายอัสฮา ขณะนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงที่ 3 โดยผู้ต้องหาร่วมกับเพื่อนอีก 1 คน ทำทีมาเยี่ยมเพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่พยาบาลสงสัย แต่ภายในมือขวากำมีดปลายแหลมตรงเข้าจ้วงแทงผู้ตาย ก่อนที่ นายบี จะวิ่งไปร่วมจ้วงแทงด้วยบริเวณใต้ลำคอหลายครั้ง แล้วพากันวิ่งออกจากห้องฉุกเฉินไปอย่างเร่งรีบ ส่วนจุดที่ 2 ทำแผนบริเวณลานจอดรถริมถนนด้านหน้าประตูทางเข้าที่ นายเอและนายบี ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อยท้ายกันหลบหนีไป ซึ่งทุกขั้นตอนกล้องวงจรปิดของ รพ.สามารถบันทึกพฤติกรรมไว้ได้

  ส่วนสาเหตุที่ลงมือ เนื่องจากมีความโกรธที่ผู้ตายทำร้ายร่างกายเพื่อนของนายเอได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วน นายบี ผู้ต้องหาอีก 1 คน ที่ยังหลบหนี เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แทงคนตายคู่อริแทงคู่อริแทงคนในโรงพยาบาลนราธิวาส

  คุณอาจสนใจข่าวนี้