คุมโจ๋บุกแทงอริในห้องฉุกเฉิน รพ.นราฯ ทำแผน อ้างแค้นทำร้ายเพื่อนสาหัส

ข่าว

คุมโจ๋บุกแทงอริในห้องฉุกเฉิน รพ.นราฯ ทำแผน อ้างแค้นทำร้ายเพื่อนสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 14:33 น.

บันทึก

(แฟ้มภาพ)

ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส นำกำลังคุมตัววัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ทำแผน หลังก่อเหตุอุกอาจ บุกแทงคู่อริในห้องฉุกเฉิน รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ จนเสียชีวิต อ้าง โกรธแค้นผู้ตายทำร้ายเพื่อนสาหัส เตรียมขอหมายจับมือร่วมแทงอีกรายที่ยังหลบหนี

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 60 พ.ต.อ.เจริญ ธรรมขันธ์ ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนราธิวาส นำตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว อ.เมืองนราธิวาส ซึ่งเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.เจริญ เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา โดยเป็นผู้ต้องหาร่วมกับพวกใช้อาวุธมีดปลายแหลมบุกแทง นายอัสฮา เจ๊ะเลาะ อายุ 30 ปี เสียชีวิต ขณะนอนอยู่บนเตียงในห้องฉุกเฉิน รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ (อุกอาจ! 2 ชายบุกแทงอริตายกลางห้องฉุกเฉิน รพ.นราฯ ขอมอบตัวแล้ว 1 (คลิป))

จุดแรก เจ้าหน้าที่คุมตัว นายเอ ซึ่งในวันก่อเหตุได้สวมเสื้อสีแดง ทำแผนที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน ที่ผู้ต้องหาและพวกที่หลบหนีอีก 1 คน คือ นายบี (นามสมมติ) ซึ่งเป็นเยาวชน และวันเกิดเหตุได้สวมเสื้อสีน้ำเงิน เดินเข้าไปหา นายอัสฮา ขณะนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงที่ 3 โดยผู้ต้องหาร่วมกับเพื่อนอีก 1 คน ทำทีมาเยี่ยมเพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่พยาบาลสงสัย แต่ภายในมือขวากำมีดปลายแหลมตรงเข้าจ้วงแทงผู้ตาย ก่อนที่ นายบี จะวิ่งไปร่วมจ้วงแทงด้วยบริเวณใต้ลำคอหลายครั้ง แล้วพากันวิ่งออกจากห้องฉุกเฉินไปอย่างเร่งรีบ ส่วนจุดที่ 2 ทำแผนบริเวณลานจอดรถริมถนนด้านหน้าประตูทางเข้าที่ นายเอและนายบี ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อยท้ายกันหลบหนีไป ซึ่งทุกขั้นตอนกล้องวงจรปิดของ รพ.สามารถบันทึกพฤติกรรมไว้ได้

ส่วนสาเหตุที่ลงมือ เนื่องจากมีความโกรธที่ผู้ตายทำร้ายร่างกายเพื่อนของนายเอได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วน นายบี ผู้ต้องหาอีก 1 คน ที่ยังหลบหนี เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ล่าไอ้โม่ง มือแทงสาวพม่าดับคาสวนอินทผาลัม
03:57

ล่าไอ้โม่ง มือแทงสาวพม่าดับคาสวนอินทผาลัม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 20:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์