ไลฟ์สไตล์
100 year

ป้าร้านชำแกล้งตาย! ถูกหนุ่มขี้ยาชกหน้ารัดคอ ขโมยเงินเฉียด 3 หมื่น

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 13:28 น.
SHARE

ผู้การฯ ฉะเชิงเทรา นำแถลงรวบหนุ่มวัย 26 ปี ชกหน้าป้าเจ้าของร้านของชำ ก่อนใช้เชือกรัดคอ พร้อมฉกเงินสดเกือบ 3 หมื่น เจ้าของร้านต้องแกล้งตายถึงรอดชีวิต ผู้ต้องหาสารภาพ นำเงินเสพยา-เที่ยวเตร่

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 4 พ.ค. 60 พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา และ พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางปะกง ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายขวัญชัย เปรื้องเชยจันทร์ อายุ 26 ปี ชาว ต.บางพลีน้อย อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน ใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป, บุกรุกในเวลากลางคืน และมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเงินสด 10,560 บาท ยาบ้า 5 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 1.15 กรัม และกระเป๋าถือภายในบรรจุบัตรและเอกสารต่างๆ ของผู้เสียหาย

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากวันที่ 2 พ.ค. 60 เวลาประมาณ 21.00 น. ตำรวจ สภ.บางปะกง ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์บ้านเลขที่ 21/1 หมู่ 3 ต.หอมศีล อ.บางปะกง โดยคนร้ายชกเข้าที่ใบหน้า นางวันทนี ตรีแสน อายุ 65 ปี หลายครั้งและใช้เชือกรัดคอลากเข้าไปในห้องนอน จากนั้น นางวันทนี ร้องให้คนช่วยแล้วแกล้งตาย คนร้ายจึงขโมยกระเป๋าถือวิ่งหลบหนีออกไปแต่ได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ หลังเกิดเหตุญาติรีบนำตัว นางวันทนี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสส่ง รพ.รวมชัยประชารักษ์ และส่งต่อไปยัง รพ.พุทธโสธร โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 27,000 บาท และกระเป๋าถือ ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนติดตามจนทราบว่าคนร้ายคือ นายขวัญชัย และกบดานอยู่ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.บางปะกง จึงเข้าจับกุมไว้ได้พร้อมของกลาง ก่อนนำตัวไปชี้จุดทิ้งกระเป๋าและดำเนินคดี

นายขวัญชัย รับสารภาพว่าต้องการเงินไปซื้อยาเสพติดและเที่ยวเตร่ โดยมาซื้อของที่ร้านดังกล่าวแล้วเห็น นางวันทนี นั่งนับเงิน จึงวนกลับมาแกล้งซื้อของอีกครั้งก่อนลงมือ จากนั้นนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิงทรัพย์ทำร้ายคนแก่ทำร้ายร่างกายขโมยเงินฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 10:17 น.