ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่สุดทน! แจ้ง ตร.จับลูกแท้ๆ ขอเงินไม่ให้ ตบหน้าล้มทั้งยืน

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 01:58 น.
  SHARE

  สุดทน! แม่ชาวสงขลาแจ้งตำรวจจับลูกชายแท้ๆ ตบหน้าล้มทั้งยืน หลังขอเงินแล้วไม่ยอมให้ ก่อนรีบพาลูกสาวหนีมาแจ้งความ บอกโดนทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง พาตรวจฉี่เจอสีม่วง เช็กประวัติพบติดคุกคดียาเสพติดมาแล้ว 5 ครั้ง ...

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 พ.ค. ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ร.ต.อ.กมลพันธ์ ศรีเทพ รอง สว.(สส.) สภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งความจาก นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ชาว อ.เมืองสงขลา ว่า ถูก นายบอย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกายด้วยการตบตี

  โดยนางน้อย เผยว่า ลูกชายพยายามขอเงินไปเที่ยว แต่ตนไม่ให้ เนื่องจากเห็นว่าวันนี้มาเอาเงินไปหลายรอบแล้ว ทำให้ลูกไม่พอใจ หันมาตบตัวเองจนล้มทั้งยืน หัวไปฟาดกับตู้เย็น ตนจึงหนีมากับลูกสาวมาแจ้งความ เพราะกลัวจะถูกทำร้ายมากกว่านี้ เนื่องจากที่ผ่านมา ตนและลูกสาวถูกลูกชายทุบตีเกือบทุกวัน เพราะอยากได้เงิน

  จากนั้น ร.ต.อ.กมลพันธ์ ได้รายงานให้ ผู้บังคับบัญชาทราบ เพื่อนำตัว นายบอย มาสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา เบื้องต้น นายบอย ยอมรับผิด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลสงขลา พบเป็นสีม่วง และจากการค้นประวัติ พบ นายบอย เคยติดคุกคดียาเสพติดมาแล้ว 5 ครั้ง ส่วนที่ทำร้ายร่างกาย จะมีการเปรียบเทียบปรับ ส่วนกรณีผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขี้ยาทำร้ายแม่ทำร้ายน้องสาวติดยาบ้าสงขลา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้