ไลฟ์สไตล์
100 year

ใจสลาย! เด็กหญิงสามใบเถา เล่นริมน้ำรอแม่เก็บฝักบัว จมหนองดับทั้ง 3 คน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2560 17:30 น.
SHARE

(ภาพจากหน่วยกู้ภัยพุทธธรรม 245 โกสุมพิสัย)

ในสลาย! แม่วัย 35 ปี บอกให้ลูกสาว 3 คน เล่นรอริมหนองน้ำสาธารณะ จ.มหาสารคาม ก่อนพายเรือออกเก็บฝักบัว ร้อนใจกลับมาไม่เจอลูกสักคน โร่แจ้งกู้ภัยช่วยตามหา สุดท้ายเป็นศพจมน้ำทั้งหมด...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 13.25 น. ของวันที่ 3 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ กองธรรมชาติ รอง สว.สส.สภ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลอำเภอโกสุมพิสัย ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพเด็กเสียชีวิตจากการจมน้ำ 3 ศพ ภายในห้องเก็บศพพบร่างของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ ด.ญ.โบว์ (นามสมมติ) อายุ 2 ขวบ และ ด.ญ.บิว (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

จากการสอบสวน นางบุญ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ผู้เป็นมารดาของเด็กหญิงทั้งสามคน ทราบว่า ตอนเช้าพาลูกสาวทั้ง 3 คน ไปที่ริมหนองน้ำกัญชา บ้านโพนสว่าง-บ้านโนนสังข์ ต.โพนงาม ซึ่งเป็นหนองน้ำสาธารณะระดับน้ำลึก 4-5 เมตร มีร่องน้ำต่างระดับจำนวนมาก ขณะที่พายเรือออกไปเก็บฝักบัวบอกให้ลูกเล่นอยู่ริมฝั่ง แต่เมื่อเก็บฝักบัวได้เต็มลำเรือพายกลับฝั่งก็ไม่พบลูกทั้ง 3 คน จึงแจ้งกู้ชีพ อบต.โพนงาม ช่วยตามหา จนพบร่างของทั้ง 3 คน ในสภาพร่างไร้วิญญาณ โดยมีเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ กู้ภัยพุทธธรรม 245 โกสุมพิสัย ลงงมด้วย จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอีกครั้งไม่พบร่องรอยอื่นๆ จึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กจมน้ำจมน้ำตายมหาสารคามลูกจมน้ำเด็กเล่นน้ำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:02 น.