ไลฟ์สไตล์
100 year

เหมือนอะไรไต่ขา สาวตกใจบังคับรถไม่อยู่ พุ่งลงแม่น้ำน่าน ตาย1 หนีรอด1

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2560 04:39 น.
SHARE

สาวใหญ่สองแควขับเก๋งกลับจากกินข้าวบ้านเพื่อน รู้สึกเหมือนมีอะไรไต่ขา ตกใจบังคับรถไม่อยู่ เสียหลักพุ่งลงแม่น้ำน่าน เพื่อนที่นั่งมาด้วยตั้งสติหนีออกจากรถได้หวุดหวิด ส่วนคนขับจมไปพร้อมรถ เสียชีวิต...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 3 พ.ค. พ.ต.ท.อำนาจ ฤทธิ์เนติกุล สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักตกลงไปในแม่น้ำน่าน และมีผู้ติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนวังจันทน์ ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิปราสาทบุญสถาน เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ และนักประดาน้ำ เพื่อช่วยงมหารถ

ที่เกิดเหตุพบ นางพัชยา อร่ามดิลกรัตน์ อายุ 54 ปี ชาว ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ผู้ที่หนีออกจากรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวออกมาได้อย่างหวุดหวิด เล่าด้วยอาการตกใจว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปกินข้าวบ้านเพื่อนกับ นางประภัสสร บัวอ่อน อายุ 54 ปี ชาว ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล สำนักชลประทานที่ 3 พิษณุโลก ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ขณะพากันขับรถกลับบ้านพัก ระหว่างทาง นางประภัสสร ผู้ขับขี่ มีอาการตกใจแล้วตะโกนบอกกับตนที่นั่งอยู่ข้างๆ ว่า มีอะไรไต่ขา แล้วปล่อยมือที่จับพวงมาลัย ตนจึงบอกให้จอดรถก่อน แต่นางประภัสสร ยังตกใจ ซ้ำเหยียบคันเร่ง ทำให้รถเสียหลักลงตลิ่ง พุ่งไปในแม่น้ำน่าน ขณะที่รถกำลังจะจม ตนจึงรีบปีนหนีออกมา ซึ่งก็บอกให้ นางประภัสสร ปลดล็อกเข็มขัดนิรภัยแล้วรีบหนีออกไป แต่ไม่ทัน นางประภัสสร จมไปพร้อมรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีเทา หมายเลขทะเบียน กต 4970 พิษณุโลก

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำชุดประดาน้ำงมหารถยนต์เก๋ง ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. ก็พบว่ารถคันดังกล่าวจมอยู่ในแม่น้ำน่าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานนำรถยกมายกรถขึ้นจากน้ำ โดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงสามารถนำรถขึ้นมาได้

ตรวจสอบภายในรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว พบร่าง นางประภัสสร บัวอ่อน เสียชีวิตอยู่บริเวณด้านหลังของตัวรถ เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างขึ้นมาบนตลิ่ง พร้อมกับตรวจสภาพศพเป็นการเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อทำการชันสูตรอีกครั้ง พร้อมกับติดต่อให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่น้ำน่านรถตกน้ำพิษณุโลกไต่ขาบังคับรถไม่อยู่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:34 น.