ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่หึงโหดแฟนม่าย ระแวงคบคนใหม่ ถามไม่ได้คำตอบ รัวยิง 4 นัดดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2560 21:00 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านชำเมืองกาฬสินธุ์ นัดคุยหญิงวัย 47 ที่คบหานาน 7-8 ปี หลังรู้มีผู้ชายคอยรับส่ง สอบถามบอกเป็นเรื่องส่วนตัว โมโหชักปืนยิง 4 นัด หน้าที่ทำงาน พลเมืองดีหามส่ง รพ. แต่ก็สิ้นใจในที่สุด ส่วนมือปืนเข้ามอบตัว

วันที่ 2 พ.ค. 60 พ.ต.ท.ชูชาติ อุทธิสินธ์ สว.สส.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุยิงกันริมถนนถีนานนท์ บริเวณหน้าโกดังเก็บเครื่องดื่มร้านนานาภัณฑ์ เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โสภณ วารี รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ นำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ไทเกอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน กมจ 376 กาฬสินธุ์ ล้มฟาดฟุตปาท ใกล้กันพบมะม่วง หมวกกันน็อก และหัวกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 1 นัด ตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสพลเมืองดีนำตัวส่ง รพ.กาฬสินธุ์ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นางศิริวรรณ นกกระทา อายุ 47 ปี ชาว อ.เมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นพนักงานฝ่ายบัญชีของร้านนานาภัณฑ์ ตรวจสอบพบถูกยิงใต้ราวนมขวาด้วยอาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 3 นัด ส่วนมือปืนขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ทะเบียน ขกย 847 กาฬสินธุ์ พร้อมนำอาวุธปืนเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ทราบชื่อ นายชาติชาย ชลภักดี อายุ 49 ปี ชาว อ.เมืองกาฬสินธุ์ เป็นเจ้าของร้านขายของชำ

ข่าวแนะนำ

นายชาติชาย รับสารภาพพร้อมอ้างว่า ตนและผู้ตายต่างมีเคยมีครอบครัวมาก่อน แต่ต่อมาได้คบหาไปมาหาสู่กันประมาณ 7-8 ปี โดยไม่ได้แต่งงานกัน ซึ่งเมื่อต้นปี 60 รู้สึกว่าผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง ประกอบกับรู้ว่ามีผู้ชายคอยรับส่งผู้ตายที่ทำงานบ่อยครั้ง ก่อนเหตุช่วงเช้านัดคุยกันในปั๊มน้ำมันแต่ผู้ตายไม่ยอมคุยด้วย ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปดักรอที่ทำงานของผู้ตายเพื่อต้องการถามว่า มีชายอื่นจริงหรือไม่ ได้รับคำตอบว่าเรื่องส่วนตัวอย่ามายุ่ง ตนจึงควักปืนที่พกติดตัวมากระหน่ำยิง 4 นัด จนผู้ตายล้มลง จากนั้นจึงเข้าไปมอบตัว

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้วนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงแฟนหึงหวงยิงคนตายฆ่าคนตายกาฬสินธุ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:30 น.