ทำเพราะรัก! ผัวรับฆ่าเมียสาวโรงงาน อยากให้ลาออกมาดูลูกกลับขอแยกทาง

ข่าว

ทำเพราะรัก! ผัวรับฆ่าเมียสาวโรงงาน อยากให้ลาออกมาดูลูกกลับขอแยกทาง

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 16:37 น.

บันทึก

รอง ผบช.ภ.1 นำตัวหนุ่มอ่างทอง ทำแผนฆ่าภรรยาสาวโรงงานก่อนทิ้งศพในบ่อกลางทุ่งนา เผย อยากให้ลาออกมาเลี้ยงลูกแต่กลับโดนขอแยกทาง ด้วยความโมโหและหึงหวงคว้ามีดแทง อ้างทำเพราะรัก หากพ้นโทษจะบวชให้

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 พ.ค. 60 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมสาวโรงงานทิ้งศพในบ่อหนองคอน กลางทุ่งนา หมู่ที่ 1 ต.ตลาดใหม่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง (รู้ตัวสาวโรงงาน ถูกฆ่าโหด ทิ้งน้ำอำพรางคดี คุมผัวสอบเข้ม) ท่ามกลางชาวบ้านมุงดูการทำแผนกว่า 100 คน ซึ่งทางญาติผู้เสียชีวิตเกิดบันดาลโทสะจะเข้าทำร้ายผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ต้องป้องกันอย่างเต็มที่

นายสมพร ด้วงภู อายุ 27 ปี สามีชาว อ.วิเศษชัยชาญ รับสารภาพว่าเป็นคนฆ่า น.ส.วิสณี คำสักดี อายุ 27 ปี ภรรยาซึ่งเป็นสาวโรงงาน สาเหตุจากความหึงหวงและมีปากเสียงกันหลังภรรยาขอแยกทาง โดย นายสมพร ได้ขอขมาภรรยาพร้อมเผยทั้งน้ำตาว่า ทำไปด้วยใจรัก หากพ้นโทษจะบวชอุทิศส่วนกุศลให้ และหากลูก 2 คนโตแล้วจะตามไปอยู่ด้วย

นอกจากนี้ นายสมพร ยังให้การว่า เมื่อเวลา 04.00 น. ของวันที่ 27 เม.ย. ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งภรรยาขึ้นรถต่อไปทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี แต่เกิดมีปากเสียงกันเรื่องที่อยากให้ภรรยาออกจากงานมาอยู่บ้านเลี้ยงลูก และที่ผ่านมา น.ส.วิสณี กลับบ้านสัปดาห์ละครั้ง แต่ต่อมาเป็นเดือนละครั้ง ทำให้เกิดความระแวงจึงขอให้ลาออก แต่ภรรยาไม่ยอมและขอแยกทาง ด้วยความโกรธประกอบกับความหึงหวงจึงจอดรถจักรยานยนต์แล้วหยิบมีดที่อยู่ไต้เบาะรถจ้วงแทงไปที่บริเวณหน้าอก ล้นปี่ และคอ เมื่อภรรยาเสียชีวิตก็ลากศพไปถึงบ่อน้ำกลางทุ่งนารวมระยะทางกว่า 100 เมตร จากนั้นถอดเสื้อผ้าภรรยาออกให้เหมือนกับว่าถูกล่อลวงข่มขืน จากนั้นนำศพทิ้งลงในบ่อแล้วกลับบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งต่อมามีคนเลี้ยงวัวพบศพดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง ร.ต.อ.ชยุต แสงมณี รอง สว.สส.สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อดีตผัวบุกแทงครูสาวดับ แค้นไม่คืนดี
05:11

อดีตผัวบุกแทงครูสาวดับ แค้นไม่คืนดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 19:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์