ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพม่าโหด! ก๊งเหล้าเมา เพื่อนพูดไม่เข้าหู คว้ามีดแทงยับจมกองเลือด

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2560 15:32 น.
SHARE

หนุ่มเมียนมา นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนร่วมชาติวัยเดียวกัน หน้าบ้านพักย่านหัวหิน ขณะเมาได้ที่ เพื่อนพูดไม่เข้าหู โมโหคว้ามีดดาบแทงไม่ยั้ง เลือดอาบเสียชีวิตคาที่ ก่อนชวนเมียหลบหนี แต่ไม่รอด ถูกตามจับได้

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 60 ร.ต.อ.จารึก คงกะเรียน รอง สว.สส.สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าเสียชีวิตช่วงเช้าที่ผ่านมา ในบ้านเลขที่ 137 ถนนเดชานุชิต เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน นำกำลังร่วมแพทย์ รพ.หัวหิน ชุดสืบสวนและมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน รุดไปยังที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น ตรงบันไดทางขึ้นหน้าบ้านพบศพ นายมินมินนาย อายุ 27 ปี สัญชาติเมียนมา เป็นลูกจ้างร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน นอนหงายจมกองเลือด สภาพถูกมีดแทงที่อกและลำตัวหลายแผล ข้างศพพบมีดดาบยาว 50 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่ ส่วนคนร้ายทราบชื่อ นายซาซ่า อายุ 27 ปี สัญชาติเมียนมาเช่นกัน หลังก่อเหตุวิ่งหลบหนีไป จึงวิทยุสกัดเส้นทางก่อนจับตัวได้พร้อมภรรยาชาติเดียวกัน ที่บริเวณท่ารถป่าละอู ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 200 เมตร

ข่าวแนะนำ

สอบสวน นายซาซ่า ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนใช้มีดดาบแทงผู้ตายจริง โดยก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุราที่บ้านหลังดังกล่าวกับผู้ตาย แต่เมื่อเมา ผู้ตายพูดจาไม่เข้าหู จึงโมโหใช้มีดดาบที่วางอยู่ใกล้ๆ แทงไม่ยั้งจนเสียชีวิต จากนั้นชวนภรรยาหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้ามาในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงคนตายแทงเพื่อนเมาทะเลาะกันพูดไม่เข้าหูหัวหิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 09:55 น.