อาถรรพณ์ สึก 3 วันตาย! หนุ่มจยย.คว่ำคอหัก หลังบวชแก้บน 7 วัน (ชมคลิป)

ข่าว

อาถรรพณ์ สึก 3 วันตาย! หนุ่มจยย.คว่ำคอหัก หลังบวชแก้บน 7 วัน (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 14:25 น.

บันทึก

พบศพหนุ่มเมืองคอน วัย 28 ปี คอหักตายในพงหญ้ารกริมถนน ข้างตัวมี จยย.ล้มอยู่ แม่เผย ลูกชายเพิ่งบวชแก้บน 7 วัน หลังสึกมา 2 วันหายตัวไป จนมาพบร่างไร้วิญญาณ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ธวัชชัย อมรชาติ รอง สว.สส.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งพบศพริมถนนสายกะเปียด-ทานพอ หมู่ที่ 3 ต.กะเปียด อ.ฉวาง จึงออกตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดไม้เรียง ห้วยปริก ที่เกิดเหตุในพงหญ้าพบศพ นายทนงศักดิ์ ศรีเปาระยะ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ที่ 3 ต.กะเปียด อ.ฉวาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน คขธ 855 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่

สอบถาม นายประสาท ถาวร นายก อบต.กะเปียด ทราบว่า ขณะนำรถมาตัดหญ้าริมทางระหว่างหมู่ที่ 2 และ 3 โดยที่ตนเองใช้มีดพร้าตัดกิ่งไม้ไปด้วย เห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ลึกลงไป 3 เมตร ห่างจากถนน 5 เมตร ในพงหญ้ารก เมื่อมองไปพบศพชายคนดังกล่าวคว่ำหน้า ตัวเริ่มอืดและดำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน นางเบ็ญจมาศ พรหมเพชร อายุ 53 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายไปบวชแก้บนมา 7 วัน สึกออกมาเมื่อวันที่ 27 เม.ย. ต่อมาเช้าวันที่ 30 เม.ย. ก็ไม่มีใครเจอตัว ญาติออกตามหาบ้านที่เคยไปก็ไม่พบ จนกระทั่งมีผู้มาพบเป็นศพ จากการตรวจร่างกายของแพทย์เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคอหัก จากนั้นมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งตรวจละเอียดอีกครั้งที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง ส่วนที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้และเป็นทางเปลี่ยวหญ้าขึ้นรกสูง คาดว่าผู้ตายเสียหลักตกลงไปข้างทางจนคอหักเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 18:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์