ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้ตัวสาวโรงงาน ถูกฆ่าโหด ทิ้งน้ำอำพรางคดี คุมผัวสอบเข้ม

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2560 00:54 น.
SHARE

สาวโรงงานถูกฆ่าโหด ทิ้งน้ำอำพรางคดี ตร.สืบจากเสื้อผ้า จนรู้ว่าเป็นใคร นำตัวสามีสอบเข้ม แต่ยังให้การวกวน ญาติเผยระยะหลังมีปากเสียงบ่อยครั้ง เหตุฝ่ายหญิงไปทำงานไกล นานๆจะกลับบ้าน ... 

จากกรณี สาวโรงงานถูกฆ่าอำพรางคดี นำศพมาทิ้งบ่อน้ำกลางนา จ.อ่างทอง สภาพท่อนล่างเปลือย มีบาดแผลถูกของมีคมหลายแห่ง โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน ก่อนจะมีผู้มาพบศพ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (สยอง! สาวโรงงาน คาดโดนฆ่าอำพรางคดี นำศพมาทิ้งบ่อน้ำที่อ่างทอง (คลิป))

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 1 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ภาค 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดอ่างทอง เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 ปส.1 ได้ทำการสืบจากโลโก้ของเสื้อผ้าที่ผู้ตายสวมใส่ จนพบว่า เป็นโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.หินกอง จ.สระบุรี จึงได้สอบถามไปยังโรงงาน หาพนักงานที่หายไป ไม่มาทำงาน จนพบว่า มี นางสาววิสณี คำสักดี อายุ 27 ปี ชาว อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ไม่มาทำงานตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังบ้านพัก

พบ นายสมพร ด้วงภู อายุ 27 ปี สามี อาชีพรับจ้างทั่วไป จึงนำตัวมาสอบสวน แต่นายสมพร ยังให้การวกวน

ขณะที่ญาติของนายสมพร เผยว่า ทั้งสองคนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน อายุ 6 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 9 เดือน นายสมพร เป็นคนรักภรรยามาก ซักให้แม้กระทั่งรองเท้า มาระยะหลัง ทั้งสองเริ่มมีปัญหากัน เนื่องจาก นางสาววิสณี ไปทำงานที่โรงงาน โดยพักที่หอ นานๆ จะกลับมาบ้านสักครั้ง ทำให้มีปากเสียงกันเป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวน นายสมพร อย่างละเอียด พร้อมนำ พ่อแม่ของนางสาววิสณี มาตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกันหรือไม่ และจะทำการสวบสวนขยายผล นายสมพรตามขั้นตอนของของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวโรงงานอ่างทองอำพรางคดีโยนศพทิ้งน้ำสาวโรงงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:34 น.