รู้ตัวสาวโรงงาน ถูกฆ่าโหด ทิ้งน้ำอำพรางคดี คุมผัวสอบเข้ม

ข่าว

รู้ตัวสาวโรงงาน ถูกฆ่าโหด ทิ้งน้ำอำพรางคดี คุมผัวสอบเข้ม

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 00:54 น.

บันทึก

สาวโรงงานถูกฆ่าโหด ทิ้งน้ำอำพรางคดี ตร.สืบจากเสื้อผ้า จนรู้ว่าเป็นใคร นำตัวสามีสอบเข้ม แต่ยังให้การวกวน ญาติเผยระยะหลังมีปากเสียงบ่อยครั้ง เหตุฝ่ายหญิงไปทำงานไกล นานๆจะกลับบ้าน ... 

จากกรณี สาวโรงงานถูกฆ่าอำพรางคดี นำศพมาทิ้งบ่อน้ำกลางนา จ.อ่างทอง สภาพท่อนล่างเปลือย มีบาดแผลถูกของมีคมหลายแห่ง โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน ก่อนจะมีผู้มาพบศพ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (สยอง! สาวโรงงาน คาดโดนฆ่าอำพรางคดี นำศพมาทิ้งบ่อน้ำที่อ่างทอง (คลิป))

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 1 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ภาค 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดอ่างทอง เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 ปส.1 ได้ทำการสืบจากโลโก้ของเสื้อผ้าที่ผู้ตายสวมใส่ จนพบว่า เป็นโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.หินกอง จ.สระบุรี จึงได้สอบถามไปยังโรงงาน หาพนักงานที่หายไป ไม่มาทำงาน จนพบว่า มี นางสาววิสณี คำสักดี อายุ 27 ปี ชาว อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ไม่มาทำงานตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังบ้านพัก

พบ นายสมพร ด้วงภู อายุ 27 ปี สามี อาชีพรับจ้างทั่วไป จึงนำตัวมาสอบสวน แต่นายสมพร ยังให้การวกวน

ขณะที่ญาติของนายสมพร เผยว่า ทั้งสองคนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน อายุ 6 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 9 เดือน นายสมพร เป็นคนรักภรรยามาก ซักให้แม้กระทั่งรองเท้า มาระยะหลัง ทั้งสองเริ่มมีปัญหากัน เนื่องจาก นางสาววิสณี ไปทำงานที่โรงงาน โดยพักที่หอ นานๆ จะกลับมาบ้านสักครั้ง ทำให้มีปากเสียงกันเป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวน นายสมพร อย่างละเอียด พร้อมนำ พ่อแม่ของนางสาววิสณี มาตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกันหรือไม่ และจะทำการสวบสวนขยายผล นายสมพรตามขั้นตอนของของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์