พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เตรียมนำตัวแท็กซี่หื่นบังคับสาวพม่าอมเจ้าโลก ส่งศาลอาญารัชดาทำการฝากขังผัดแรกพรุ่งนี้ (7 เม.ย.) ขณะที่เจ้าตัวรับสารภาพตามข้อกล่าวหา เป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่ปฏิเสธทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากกรณีสาวเมียนมาถูกโชเฟอร์แท็กซี่หื่นทำร้ายร่างกายและบังคับให้ทำออรัลเซ็กซ์ ก่อนจะหลบหนีออกมาได้ เหตุเกิดบริเวณถนนเทียมร่วมมิตร (รฟม.ตัดใหม่) แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. กระทั่งมีแท็กซี่อีกคันซึ่งเป็นพลเมืองดีช่วยเหลือพาตัวไปส่ง สน.ห้วยขวาง จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้คือ นายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 342/480 หมู่ 7 ต.เมือง อ.เมือง จ.เลย ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญาที่ 827/2560 ลงวันที่ 2 เมษายน 2560 ในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย หลบหนีไปอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวไว้ได้ที่ห้องเช่าชั้นเดียว เลขที่ 14/2 ซอยหัวนา 2/6 ต.หัวนา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (จับได้แล้ว แท็กซี่หื่น อ้างทำแค่ 'ชิงทรัพย์')

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ 6 เม.ย.60 ที่ สน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.อาคม จันทนลาช รรท.ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นายคมสรรณ์ ให้การรับสารภาพตามข้อกล่าวหาว่า เป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่ไม่ประสงค์และคัคค้านการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในวันนี้จึงยกเลิกการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรีบทำสำนวนคดีแต่ยังไม่แล้วเสร็จ

ทั้งนี้ภายในวันพรุ่งนี้ (7 เม.ย.) จะให้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังศาลอาญารัชดาก่อนเที่ยง เพื่อรับโทษตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

...