สยอง ศพสาวถูกเผาทิ้งในไร่ถั่วเขียว ไปเจอควันยังกรุ่น เหลือแต่กระดูก

ข่าว

สยอง ศพสาวถูกเผาทิ้งในไร่ถั่วเขียว ไปเจอควันยังกรุ่น เหลือแต่กระดูก

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 19:45 น.

บันทึก

ชาวบ้านที่หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เดินไปหาตีผึ้ง ไปเจอเอากองไฟควันยังกรุ่น เผาศพเหลือแต่เศษกระดูก คาดเป็นศพผู้หญิง ถูกคนร้ายน่าจะเป็นคนที่คุ้นเคยพื้นที่นำมาเผาทิ้งในช่วงใกล้รุ่ง กับรอยล้อรถปริศนา คล้ายรถอีแต๋น... 

เวลา 12.30 น. วันที่ 4 เม.ย. พ.ต.ต.ประภาส บุญสิงห์ สารวัตรสอบสวน สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีชาวบ้านพบซากโครงกระดูกมนุษย์ถูกไฟเผาที่บริเวณริมสระน้ำห่างจากถนนในหมู่บ้าน หมู่ 6 ต.บ้านไร่ ของ นายสุธร จำคำ อายุ 51 ปี ราว 2 กิโลเมตร

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดกว้างราว 30 เมตร ยาว 80 เมตร อยู่กลางไร่ถั่วเขียวของนายสุธร จำคำ อายุ 51 ปี พบร่องรอยการเผาไหม้เป็นวงกว้าง กว่า 3 เมตร ที่บริเวณริมขอบสระน้ำ มีควันลอยกรุ่นใกล้มอด พบเศษซากกระดูกที่สามารถระบุเบื้องต้นว่าเป็นชิ้นส่วนมนุษย์ คือ เพดานปากบนพร้อมฟันราวสิบซี่ และกรามด้านล่างพร้อมฟัน 4 ซี่ และกะโหลกศีรษะขนาดฝ่ามือ รวมเศษซากกระดูกทั้งเล็กใหญ่กว่าร้อยชิ้น ทางตำรวจวิทยาการจึงเก็บหลักฐานไว้ตรวจพิสูจน์

นอกจากนี้ ยังพบหลักฐานที่คาดว่าเป็นของผู้ตายถูกไฟเผาไหม้ ประกอบด้วย เศษผ้าเป็นริ้วสีครีม, ขาแว่นตา, กระดุมยีนส์ 1 เม็ด, ตะขอกระเป๋าสะพาย หรือตะขอกระเป๋าเสื้อผ้า, เศษซากโทรศัพท์มือถือพร้อมแบตเตอรี่คล้ายยี่ห้อโนเกียหรือซัมซุงฮีโร่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบซากกองฟางที่ไหม้เกรียมแข็งเป็นก้อน ท่อนไม้ที่คาดว่าคนร้ายจะใช้ในการเผาศพผู้ตาย ที่เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นศพของผู้หญิง

ทั้งนี้ คาดว่าคนร้ายน่าจะก่อเหตุช่วงกลางคืนก่อนเช้า เพราะขณะมีคนไปพบนั้นยังมีควันไฟคุกรุ่นอยู่ โดยมี นายสงัด งามวิเศษ อายุ 30 ปี ชาวบ้านที่ไปหาผึ้งตามต้นไม้ใหญ่มาพบเป็นคนแรก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้น สันนิษฐานว่าคนร้ายเป็นคนในละแวกใกล้เคียง เพราะรู้พื้นที่ดีว่าบริเวณดังกล่าวเป็นจุดเปลี่ยวไม่มีผู้คน จึงวางแผนลงมือและนำศพมาเผา นอกจากนี้ ยังพบร่องรอยรถที่คาดว่าเป็นรถที่ใช้ในการเกษตร หรือ รถอีแต๋น ขนร่างผู้ตายมาเผาในที่เกิดเหตุ จึงจะได้นำเศษซากกระดูกส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล และติดตามหาคนสูญหาย เพื่อให้ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร นำไปสู่การสืบสวนจับกุมคนร้ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 10:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์