ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่งชุดสืบสวนขึ้นเหนือ ล่าแท็กซี่หื่นถูกกัดจู๋ วงจรปิดชัดเดินบาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 17:42 น.
SHARE

ตร.ห้วยขวางส่งชุดสืบสวนขึ้นเหนือ ไล่ล่าโชเฟอร์แท็กซี่หื่น พยายามข่มขืนผู้โดยสารสาวชาวพม่า พบภาพวงจรปิดชัดขณะคืนรถที่เช่า อยู่ในสภาพเดินกะเผลก มีอาการการเหมือนคนบาดเจ็บ...

จากกรณีคนร้ายซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ ก่อเหตุพยายามข่มขืนสาวชาวเมียนมาหน้าตาดี ทั้งยังบังคับให้อมอวัยวะเพศเพื่อสำเร็จความใคร่ แต่ภายหลังถูกหญิงสาวกัดจนเป็นแผลบาดเจ็บสาหัสหลบหนีไปได้ ต่อมาหญิงสาวเข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สน.ห้วยขวาง ให้ติดตามตัวจนกระทั่งทราบเบาะแสจากเจ้าของรถแท็กซี่ว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเช่ารถไปก่อเหตุ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 4 เม.ย. 60 พ.ต.อ.อาคม จันทนลาช รอง ผบก.อก.บช.น. รักษาราชการแทน ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ขณะนี้ ฝ่ายสืบสวนได้ติดตามไปพื้นที่ภาคเหนือที่คิดว่าผู้ต้องหาจะหนีไปกบดาน เพื่อกดดันให้ผู้ต้องหามอบตัว แต่คาดว่าคนร้ายน่าจะติดตามความเคลื่อนไหวของข่าว จึงทำให้คนร้ายไหวตัวทัน จึงทำให้ยังไม่สามารถติดตามตัวได้ ส่วนผู้เสียหายชาวเมียนมาวันนี้ได้เดินทางออกจากโรงพยาบาลตำรวจแล้ว และยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดกับทางสื่อเพราะสภาพจิตใจยังไม่พร้อม แต่ทางผู้เสียหายได้ชี้ตัวตามภาพกล้องวงจรปิดและยืนยันแล้วว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ภาพกล้องวงจรปิดภายในอู่แท็กซี่สามารถจับภาพผู้ต้องหาขณะนำรถคันก่อเหตุมาส่งคืนที่อู่ โดยผู้ต้องหาสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ซึ่งลักษณะการเดินกะเผลก คล้ายคนมีอาการบาดเจ็บ นอกจากนี้ฝ่ายสืบสวนยังได้ประสานไปยังสถานพยาบาลต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะเข้าไปรักษาตัว เนื่องจากคนร้ายถูกผู้เสียหายกัดเข้าที่อวัยวะเพศอย่างแรง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่หื่นข่มขืนสาวพม่าข่มขืนผู้โดยสารชุดสืบสวนภาคเหนือ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:50 น.