ไลฟ์สไตล์
100 year

เพราะรัก! รวบผัวโหดเผาเมียทั้งเป็น บอกอารมณ์ชั่ววูบ ทำทุกอย่างพังพินาศ

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 14:05 น.
SHARE

ตร.บางบัวทอง รวบหนุ่มวัย 26 ปี ก่อเหตุเผาเมียรักทั้งเป็นอาการสาหัส ผิวหนังเสียหายกว่า 70% สารภาพเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระแวงเมียมีคนใหม่ โมโหจัดเลยทำทุกอย่างพังพินาศ บอกรักเมียมาก และตามง้อทุกวัน

จากกรณี นายสมโภชน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ได้ก่อเหตุจุดไฟอดีตภรรยาคือนางสาววริญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี จนบาดเจ็บสาหัส ผิวหนังเสียหายกว่า 70% นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (นี่หรือรักกัน! หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จ จุดไฟเผาทั้งเป็น อาการสาหัส)  

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 4 เม.ย. 60 พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส ร.ต.ท.อุส่าห์ เหมมั่น รอง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้เข้าจับกุมตัวนายนายสมโภชน์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

นายสมโภชน์ กล่าวว่า ตนทะเลาะกับภรรยาคือนางสาววริญญา มาหลายเดือนแล้ว เรื่องลูกชายคนเล็กถูกรถชนเสียชีวิต จนกระทั่งแยกกันอยู่ โดยนางสาววริญญา ได้ขอแยกกันอยู่ ตนเองพยายามที่จะง้อขอคืนดีด้วย แต่ภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย โดยวันเกิดเหตุตนไปนั่งเฝ้าที่หน้าที่ทำงานนางสาววริญญาจนกระทั่งเลิกงาน เห็นนางสาววริญญา นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ออกมากับเพื่อนที่ทำงาน

ทั้งนี้ ตนจึงไปขวางรถไว้เพื่อที่จะพูดคุยแต่คุยไม่รู้เรื่อง ทำให้ตนระแวงว่านางสาววริญญา จะมีคนรักใหม่และถูกท้าทายว่าจะทำอะไรก็ทำ จึงหยิบขวดน้ำมันที่เตรียมมาราดตัวภรรยา แล้วจุดไฟแช็กที่เตรียมมาทำให้ไฟลุกท่วมตัว ตนตกใจจึงหลบหนีไป

“สิ่งที่ทำลงไป รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเป็นเพียงอารมณ์โมโหที่ถูกท้าทาย ทุกอย่างพังพินาศหมด แต่ผมยังรักเมียอยู่ และตามง้ออยู่ทุกวัน” นายสมโภชน์ กล่าวด้วยเสียงสั่นเครือ

พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พบว่าเป็นความไม่เข้าใจกันในครอบครัว ต่างคนต่างคิดไปเอง โดยเฉพาะนายสมโภชน์ คิดไปเองว่าภรรยาจะไปมีแฟนใหม่ ด้วยความหึงหวงจึงก่อเหตุขึ้น โดยแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน กับนายสมโภชน์ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุดไฟเผาเมียฆ่าเมียเผาเมียสภ.บางบัวทองนนทบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:18 น.