ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มควบกระบะลงสะพาน มุดใต้ท้องพ่วง อัดก๊อบปี้ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 09:51 น.
SHARE

หนุ่มควบกระบะลงสะพาน เบรกไม่ทัน มุดใต้ท้องพ่วง ขณะตีวงออกมาจากบริษัท อัดก๊อบปี้ดับคาที่ ตร.เร่งสอบสาเหตุ ดำเนินการตามกฎหมาย...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 4 เมษายน 2560 ร.ต.อ.กัณห์พิพัฒน์ ปันแสน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถพ่วง 18 ล้อ บริเวณถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิตติดคาอยู่ในซากรถ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน แอลดี สีเขียว ทะเบียน 77-4281 กรุงเทพมหานคร ทะเบียนหางพ่วง 77-5241 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนน ที่ด้านล้อหลังของหางพ่วงด้านขวา มีรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ฒข 2776 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ามุดเข้าไปอยู่ใต้คานของหางพ่วงเกือบครึ่งคัน สภาพด้านหน้าและหัวรถกระบะพังยับเยิน ภายในรถกระบะที่เบาะคนขับพบร่าง นายอรุณ แก้วนิล อายุ 35 ปี ชาว อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับพวงมาลัย เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดถ่างมาทำการตัดประตูด้านคนขับออก ก่อนที่จะใช้เครื่องถ่างขยายตัวรถออก จึงสามารถนำร่างของนายอรุณออกมาจากซากรถคันดังกล่าวได้ ตรวจสอบมีบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณหน้าผากจนถึงศีรษะ

จากการสอบถาม นายมงคล นิยมไทย อายุ 24 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงทราบว่า เมื่อช่วงหัวค่ำตนได้ขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวนำเอาสินค้ามาลงที่บริษัท ไทยพรอสเพอริดีเทอมีนอล จำกัด จุดที่เกิดเหตุ หลังจากที่ลงสินค้าเสร็จ ตนได้ขับรถออกมาจากบริษัท และเลี้ยวขวาออกไปทางท่าน้ำพระประแดง จะไปขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก เพื่อที่จะกลับบ้านพักในย่านถนนกิ่งแก้ว ขณะที่เลี้ยวรถออกมาได้เพียงครึ่งคัน รถกระบะคันดังกล่าว ซึ่งขับมาจากท่าน้ำพระประแดง พุ่งลงสะพานข้ามคลองมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนเข้าที่บริเวณหน้าล้อหลังของหางพ่วงรถของตนอย่างจัง เสียงดังสนั่น ด้านหน้ารถกระบะมุดเข้าไปอยู่ใต้คานหางพ่วงพังยับเยิน ด้วยความตกใจจึงได้จอดรถลงมาดูพบว่า มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ซากรถกระบะ ตนจึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ในขณะที่รถบรรทุกพ่วงขับออกมาจากบริษัทดังกล่าวเลี้ยวขวาออกไปทางท่าน้ำพระประแดง ผู้ตายได้ขับรถกระบะลงสะพานข้ามคลองมาด้ายความเร็ว ไม่ทันได้มองว่าหางพ่วงของรถพ่วง 18 ล้อคันดังกล่าวจะหักเลี้ยวไม่พ้น จึงได้พุ่งชนกลางหางพ่วงจนรถพังยับเยิน ส่วนคนขับรถกระบะถูกอัดก๊อบปี้ติดคาอยู่ในซากรถ และถูกพวงมาลัยอัดเข้าที่กลางหน้าอกอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกระบะมุดใต้ท้องรถพ่วงพระประแดงสมุทรปราการเบรกไม่ทัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:22 น.